5 cơ hội lớn nhận được khi tham gia hội chợ triển lãm – Công Ty In Thanh Phát

5 cơ hội lớn nhận được khi tham gia hội chợ triển lãm – Công Ty In Thanh Phát

Hội chợ triển lãm – sân chơi cho các doanh nghiệp được mang đến những sản phẩm dịch vụ của công ty mình quảng bá hình ảnh cũng như trao đổi thương mại gần gũi hơn với khác hàng cũng như đối tác. Đây không chỉ là nơi gặp gỡ và học hỏi những ưu điểm của các tên tuổi lớn trong ngành và còn mang đến rất nhiều cơ hội khác. Đó là những cơ hội gì? hãy cùng Thanh Phát tìm hiểu nhé!

1. Cơ hội gia tăng doanh số

Khi tham gia các hội chợ triển lãm với hàng nghìn lượt người tham quan mỗi ngày, các doanh nghiệp sẽ có thêm cơ hội được quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu đang quan tâm đến sản phẩm cũng như dịch vụ từ đó gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp

thiết kế gian hàng hội chợ

Hội chợ triển lãm giúp doanh nghiệp tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng

Hiện nay các hội chợ cuối tuần theo từng ngành đặc trưng, từng chủ đề ngày càng được nở rộ chính là một minh chứng rõ nhất cho thấy sự lợi ích thực sự mà hình thức marketing này mang lại.

>> DANH SÁCH – LỊCH HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TOÀN QUỐC 2019

>> GỢI Ý 20 MẪU THIẾT KẾ GIAN HÀNG HỘI CHỢ ẤN TƯỢNG

2. Cơ hội phát triển thương hiệu

Khi tham gia hội chợ triển lãm, các doanh nghiệp đều chọn những sản phẩm đặc trưng nhất, những dịch vụ tinh túy nhất được trưng bày, để phô diễn. Tất cả những mặt hàng đặc sắc nhất đều được chăm chút nhất từ vẻ ngoài đến dịch vụ.

Bên cạnh đó việc thiết kế gian hàng hội chợ bắt mắt, thể hiện rõ đặc trưng thương hiệu qua màu sắc, logo, slogan… sẽ gây ấn tượng với khách hàng đến tham quan. Từ đó thương hiệu của doanh nghiệp cũng được nhân rộng và được nhiều người biết đến hơn.

thiết kế gian hàng hội chợ

Mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khán giả

3. Cơ hội kết nối học hỏi

Tham gia hội chợ triển lãm còn mang đến nhiều cơ hội học hỏi và hợp tác cho doanh nghiệp, bởi mỗi triển lãm đều quy tụ rất nhiều doanh nghiệp, họ đều mang đến những sản phẩm và ý tưởng độc đáo nhất qua đó chúng ta có thể học hỏi để phát triển thêm cho dịch vụ sản phẩm của mình hoặc liên kết hợp tác để cùng nhau phát triển và trao đổi các kiến thức chuyên môn.

4. Cơ hội đào tạo nhân viên, tiếp nhận kiến thức

Hầu hết tất cả các hội chợ thương mại đều có sự góp mặt của các chuyên gia với những chia sẻ về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn. Và đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp lĩnh hội những kiến thức của các chuyên gia hàng đầu qua đó áp dụng cho thương hiệu của mình.

thiết kế gian hàng hội chợ

Hội chợ triển lãm mang đến cơ hội học tập, trau dồi chuyên môn cực lớn

5. Cơ hội khảo sát thị trường và đối thủ

Hội chợ triển lãm là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp có cơ hội cọ sát với những đối thủ đang cạnh tranh với mình. Qua đây hãy quan sát phong cách làm việc của họ, chiến dịch tiếp cận khách hàng, tầm nhìn doanh nghiệp từ đó đưa ra những chiến lược cạnh tranh hiệu quả

Bên cạnh đó cũng hay tranh thủ khảo sát ý kiến của đối tượng khách hàng tiềm năng về những mặt hàng của công ty, hoặc những mặt hàng chuẩn bị ra mắt, qua đó có thể cải tiến được sản phẩm cũng như đưa ra được chiến lược quảng bá tốt nhất cho sản phẩm.

thiết kế gian hàng hội chợ

Tuy nhiên để nắm bắt được những cơ hội thì đầu tiên hãy đầu tư thiết kế và thi công gian hàng hội chợ thật chỉnh chu và bắt mắt, bởi tham gia hội chợ triển lãm thì gian hàng chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Hãy lựa chọn Thanh Phát – đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ uy tín, có nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công là nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp lành nghề.Thanh Phát tư tin là doanh nghiệp tư vấn thiết kế và thi công gian hàng triển lãm hội chợ hàng đâu hiện nay.

Thanh Phát có 2 trụ sở và xưởng sản xuất tại hai thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Với sứ mệnh cung cấp các thiết kế độc đáo sáng tạo, đẩy mạnh hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp tham gia triển lãm, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ các khách hàng trong và ngoài nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế gian hàng triển lãm, hãy gọi ngay cho Thanh Phát – 028 39683020 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thanh Phát
Hotline: 028 39683020
Email: inthanhphat.com@gmail.co,

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *