Automechanika Ho Chi Minh 2020 – Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Dịch vụ Ô tô 2020 sandclock.vn

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC
HẸN GẶP BẠN VÀO LẦN TIẾP THEO !

Thời gian

05 – 07/03/2020

Địa điểm

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
Automechanika Ho Chi Minh 2020 lần thứ 4 sẽ khai mạc vào ngày 5 tháng 3 năm 2020 và được tổ chức trong 3 ngày. Đây là hội chợ thương mại thường niên chuyên ngành dịch vụ ô tô hàng đầu khu vực của Việt Nam.

Trưng bày:

  • Phụ tùng & linh kiện: Hệ thống động lực, Khung gầm, Thân xe, Các phụ tùng tiêu chuẩn, Nội thất, Phụ kiện sạc, Phục hồi, cải tạo và tân trang các phụ tùng cho xe khách và xe tiện ích.
  • Điện tử và hệ thống: Động cơ điện tử; xe chiếu sáng; hệ thống điện; điện tử tiện ích.
  • Phụ kiện & Tùy chỉnh: Các phụ kiện cho xe cơ giới nói chung; chế tạo kỹ thuật; chế tạo hình ảnh; thông tin giải trí; xe đặc biệt; thiết bị; lắp ráp và sửa đổi; Rơ moóc xe và xe kéo xe tiện ích nhỏ; phụ tùng và các bộ phận phụ tùng cho rơ moóc.
  • Sửa chữa & Bảo trì: Thiết bị phần xưởng và các công cụ; sửa chữa thân xe; sơn và bảo vệ chống ăn mòn; thiết bị kéo/ bảo dưỡng và sửa chữa kết cấu thượng tầng xe; xử lý và tái chế; hội thảo về an toàn; thiết bị hội thảo và đại lý xe ô tô; dầu và chất bôi trơn.
  • Nhà phân phối & quản lý phân xưởng: Phân xưởng/ đại lý phân phối xe hơi / thiết kế và xây dựng trạm xăng; các hệ thống quản lý đại lý: quản lý phan xưởng; đào tạo cơ bản và nâng cao; phan xưởng và tiếp thị đại lý xe ô tô; các nhà cung cấp dịch vụ internet và chợ xe; cải tạo kinh tế; các sáng tạo mới.
  • Rửa xe, chăm sóc & tân trang: rửa xe, chăm sóc xe, trang thiết bị cho xe; Thiết bị trạm xăng
  • Hệ thống truyền động thay thế và giải pháp kỹ thuật số: Điện thế và các hệ thống ổ đĩa thay thế khác; Xe kết nối và xe an toàn; Dịch vụ di động; Công nghệ phân xưởng mới; Các sáng tạo mới và hỗ trợ kinh tế
  • REIFEN (Ngành lốp mới): Lốp; Bánh xe và vành bánh xe; Sửa chữa lốp; Lốp xe đã sử dụng; hệ thống quản lý lốp; Bán hàng thiết bị và lưu trữ lốp xe.

Triển lãm Automechanika đã nhanh chóng trở thành sự kiện lớn tại Việt Nam, nhận được nhiều sự quan tâm của các thương hiệu lớn trên thế giới, mang lại cơ hội kết nối thông tin, giáo dục và kinh doanh trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *