Chuyên Thiết Kế Thi Công Booth Activation Uy Tín Tại TPHCM

Chuyên Thiết Kế Thi Công Booth Activation Uy Tín Tại TPHCM

Quý Khách đang tìm Chuyên Thiết Kế Thi Công Booth Activation Uy Tín Tại TPHCM, Sandlock Agency hân hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

[about]

Booth Activation là gì?

Booth activation hay còn được gọi là Booth quảng cáo được đặt ở một mặt bằng, vị trí cố định, thường được thiết kế và lắp đặt như một gian hàng hay một ki ốt nhỏ nhằm đẻ làm chương trình, PR hay quảng cáo, kết cấu có thể bao gồm các bộ phận như: background, standee, sampling, quầy – kệ trưng bày, và các vật dụng khác được chế tác để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút sự thu hút của khách hàng đến tham gia và giao lưu.

Công dụng của Thiết Kế Thi Công Booth Activation

Một khi chiến dịch Marketing của bạn chuẩn bị tung ra, Booth – gian hàng lúc này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, là điểm gặp đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm mới của bạn. Ấn tượng đầu tiên này sẽ lưu lại cảm tình, sự quan tâm và sau đó là tò mò để ngắm, thử và rồi cảm xúc mua hàng của họ tăng lên.Thu hút mọi người xung quanh tập trung vào khu vực của bạn tổ chức (quảng cáo hay PR thương mai.). Cung cấp sản phẩm khuyến mãi tới khách hàng mục tiê và giới thiệu sản phẩm mới và dùng thử cho khách hàng.
Người dân tại các thành phố lớn gần như không xa lạ gì với loại hình booth này. Dọc các con đường lớn bạn sẽ thấy ngay những xe bán hàng mini như cửa hàng thức ăn nhanh, cháo dinh dưỡng, quầy café… hoặc trong các sự kiện hoạt động thể thao ngoài trời không thể thiếu booth. Ở những 2 loại hình này có tính chất lưu động, có thể di chuyển dễ dàng và dễ vận hành. Thường thì các điểm bán hàng lưu động như vậy chủ yếu để tăng tính tương tác với người dùng của các công ty có hệ thống chuỗi cửa hàng.
Booth Activation Là một trong những công cụ quảng cáo đắc lực của doanh nghiệp vừa và nhỏ, booth quảng cáo đã khẳng định tầm ảnh hưởng của nó tới các chiến dịch quảng cáo khác nhau trên thị trường. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể dựa vào booth quảng cáo để có thể tiếp cận khách hàng và nâng cao khả năng tiêu thụ sản phẩm cũng như lợi nhuận thu về.

Xem các dự án Thiết Kế Thi Công Booth Activation thực hiện bới SandClock Agency tại link sau >> https://inthanhphat.com/projects/

Liên hệ tư vấn và báo giá Thiết Kế Thi Công Booth Activation theo thông tin sau

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com