Công Ty Thi Công Booth Hội Chợ Uy Tín Tại TPHCM

Công Ty Thi Công Booth Hội Chợ Uy Tín Tại TPHCM

Quý Khách đang tìm Công Ty Thi Công Booth Hội Chợ Uy Tín Tại TPHCM, Sandlock Agency hân hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

[about]

Booth Hội Chợ là gì?

Booth bán hàng tại Hội chợ đa phần được cấp phép diện tích nhỏ và thời gian diễn ra hội chợ ngắn, tập trung nhiều Doanh nghiệp cùng kinh doanh một loại sản phẩm – dịch vụ nên cần được đầu tư về mặt thiết kế để thu hút được khách tham quan.

Công dụng của Thi Công Booth Hội Chợ

Gian hàng thông dụng (booth bán hàng thông dụng) Là các gian hàng hàng bán lẻ sản phẩm của công ty, thường thì các loại gian hàng này có kích thước vừa phải như một kios nhỏ để bày bán các sản phẩm của công ty hoặc sản phẩm liên kết. Người dân thường gọi loại booth này là cửa hàng.
Đặc điểm của loại gian hàng này là chi phí thuê mặt bằng cố định, phải ký hợp đồng ít nhất từ 1 đến 2 năm và kích thước lớn hay nhỏ tùy thuộc vào hạng mục kinh doanh của bạn.
Để làm các booth bán hàng tại các hội chợ thì chi phí cũng không cao. Hiện nay tại các hội chợ nhỏ tập trung chủ yếu các công ty nhỏ, hình thức tổ chức chưa đủ chuyên nghiệp và không mấy chú trọng vào thiết kế gian hàng, đa phần chỉ là tự dựng vài khung sắt rồi bắn banner phía bên trong. Thiết nghĩ trong tương lai, dù là một chương trình hội chợ tầm nhỏ nhưng khâu bài trí và thiết kế gian hàng bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và đối tác lớn nhìn thấy được tầm nhìn của doanh nghiệp, nhờ đó doanh nghiệp nhỏ sẽ có những hợp đồng lớn, đơn hàng lớn và phát triển nhanh chóng.

Xem các dự án Thi Công Booth Hội Chợ thực hiện bới SandClock Agency tại link sau >> https://inthanhphat.com/projects/

Liên hệ tư vấn và báo giá Thi Công Booth Hội Chợ theo thông tin sau

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com