Địa Chỉ Thiết Kế Hộp Đèn Quảng Cáo Uy Tín Tại TPHCM

Địa Chỉ Thiết Kế Hộp Đèn Quảng Cáo Uy Tín Tại TPHCM

Quý Khách đang tìm Địa Chỉ Thiết Kế Hộp Đèn Quảng Cáo Uy Tín Tại TPHCM, Sandlock Agency hân hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

[about]

Hộp Đèn Quảng Cáo là gì?

Quảng cáo hộp đèn là loại quảng cáo có thể mở rộng có thể mở rộng thành kích thước rất lớn (lên đến 1000×600 pixel). Khi người dùng chọn tương tác với Quảng cáo hộp đèn (bằng cách di con trỏ chuột qua quảng cáo trong hai giây), quảng cáo sẽ mở rộng đến giữa trang của bạn. Khi quảng cáo được mở rộng, một lớp màu xám mờ phủ trên nền của trang, cung cấp cho người dùng trải nghiệm quảng cáo gần như toàn màn hình. Quảng cáo hộp đèn là định dạng tương tác cao và chỉ khả dụng trên Mạng hiển thị của Google

Công dụng của Thiết Kế Hộp Đèn Quảng Cáo

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng Quảng cáo hộp đèn:
– Kết nối với đúng khách hàng: Bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo bằng cách sử dụng tất cả các phương pháp nhắm mục tiêu trên Mạng hiển thị khác nhau khả dụng, chẳng hạn như đối tượng chung sở thích. Ngoài ra, bạn chỉ trả tiền khi mọi người tương tác với quảng cáo của bạn — ví dụ: bằng cách di chuột qua quảng cáo trong hai giây.
– Thu hút đối tượng: Bằng cách sử dụng các tài nguyên trực tuyến mà bạn có thể đã có như video hoặc catalô, bạn có thể tạo quảng cáo hấp dẫn mà mọi người có thể thực sự khám phá. Ví dụ: bạn có thể tạo quảng cáo mở rộng ra canvas toàn màn hình hoặc bạn có thể tạo quảng cáo phát video trong trang.
– Tiếp cận, thu hút và làm hài lòng khách hàng tiềm năng với Quảng cáo hộp đèn tương tác. Khi mọi người tương tác với Quảng cáo hộp đèn bằng cách nhấp vào, nhấn hoặc di chuột qua, quảng cáo sẽ đáp ứng. Quảng cáo có thể mở rộng ra toàn màn hình, hiển thị video hoặc cho phép mọi người nhấn qua một nhóm các hình ảnh. Hiện Quảng cáo hộp đèn đáp ứng tự động điều chỉnh cho vừa với không gian quảng cáo trên mạng hiển thị.

Xem các dự án Thiết Kế Hộp Đèn Quảng Cáo thực hiện bới SandClock Agency tại link sau >> https://inthanhphat.com/projects/

Liên hệ tư vấn và báo giá Thiết Kế Hộp Đèn Quảng Cáo theo thông tin sau

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com