Địa Chỉ Thiết Kế Mặt Dựng Uy Tín Tại TPHCM

Địa Chỉ Thiết Kế Mặt Dựng Uy Tín Tại TPHCM

Quý Khách đang tìm Địa Chỉ Thiết Kế Mặt Dựng Uy Tín Tại TPHCM, Sandlock Agency hân hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

[about]

Mặt Dựng là gì?

Khái niệm vách kính mặt dựng. Vách kính mặt dựng(còn được biết với tên vách kính mặt tiền, mặt dựng nhôm kính hay tường kính) là hệ thống tường kính khổ lớn, thường được kết hợp giữa hệ khung nhôm cao cấp và sử dụng kính dán an toàn hoặc phản quang.

Công dụng của Thiết Kế Mặt Dựng

Được thiết kế với hệ nhôm cao cấp với nguyên liệu hiện đại và dùng kính dàn đảm bảo an toàn cho tòa nhà tránh va đập, chống bụi bẩn với các màu sắc sang trọng. Nhờ kính phản quang ánh nắng mặt trời, có thể tránh ánh sang chiếu vào tòa nhà.Không chỉ sang trọng mà vách mặt dựng còn bảo vệ các công trình an toàn và bền vững hơn.
Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt luôn đảm bảo độ sang cho công trình. Thiết kế phù hợp với mọi kiến trúc từ đơn giản đến phức tạp, nâng cao giá trị cho công trình. Phụ kiện đồng bộ đảm bảo tính khít kín, chống lão hóa và chống ồn rất tốt. Vách mặt dựng được bao phủ bởi lớp cách điện chống trầy xước, chống các tia cực tím gây tổn hại cho da của bạn. Vách có khả năng chịu lửa tốt, độ bền rất cao, đảm bảo an toàn cho mọi người. Ngoài ra còn tăng tính sang trọng, tinh tế, đẳng cấp cho công trình so với các dòng sản phẩm thông thường khác.
Vách mặt dựng được thiết kế làm vách kính lớn nẹp ngoài. Ngoài tạo sự chắc chắn cho công trình còn có tính thẩm mỹ khá cao. Bên cạnh đó, với tính năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao cùng khả năng không công vênh, không co ngót đã khiến cho vách kính mặt dựng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Vách nhôm kính mặt dựng cũng có thể đáp ứng yêu cầu cao về mặt kĩ thuật, linh hoạt trong cung ứng vật liệu và thi công công trình.

Xem các dự án Thiết Kế Mặt Dựng thực hiện bới SandClock Agency tại link sau >> https://inthanhphat.com/projects/

Liên hệ tư vấn và báo giá Thiết Kế Mặt Dựng theo thông tin sau

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com