Dịch Vụ Sản Xuất Mặt Dựng Alu,Lam Nhôm Uy Tín Tại TPHCM

Dịch Vụ Sản Xuất Mặt Dựng Alu,Lam Nhôm Uy Tín Tại TPHCM

Quý Khách đang tìm Dịch Vụ Sản Xuất Mặt Dựng Alu,Lam Nhôm Uy Tín Tại TPHCM, Sandlock Agency hân hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

[about]

Mặt Dựng Alu,Lam Nhôm là gì?

Nhôm aluminum tên tiếng anh gọi cho đầy đủ là Aluminium Composite Panel, ông này về tới việt nam thường gọi là Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa (dân quảng cáo gọi ngắn gọn là tấm Alu). Đây là loại chất liệu nhân tạo sao một quá trình hoá học của con người tạo ra, một liên kết nhôm cực mạnh, ngày nay nó đang trở thành vật liệu chủ yếu cho các công trình mặt dựng công cộng và đặt biệt quảng cáo, vì tính thẩm mỹ cao.

Công dụng của Sản Xuất Mặt Dựng Alu,Lam Nhôm

Nhôm Aluminum làm từ chất liệu composite được tráng lớp nhôm trên bề mặt. Sản phẩm siêu nhẹ, có độ đàn hồi giãn nở nhiệt tốt nên không bị mốc hay rêu bám như sơn. Màu sắc của nhôm Aluminum cũng khá phong phú, hiện có khoảng 30 màu cơ bản nên dễ dàng chọn lựa cho các công trình khác nhau. Do đặc tính nhẹ, dễ thi công và đặc biệt là màu sắc sơn chịu bền ở ngoài trời.
Từ lúc xuất hiện ở thị trường việt nam, nhôm aluminium gần như chiếm lĩnh thị trường và không còn xa lạ với các công trình nhà ở, công ty, quảng cáo,..vì những ưu thế vượt trội của nó so với các vật liệu như gỗ, thép…Có thể sử dụng nhôm aluminium cho các công trình như:
• Ốp mặt tiền nhà, cao ốc văn phòng, mặt dựng, chữ nổi.
• Làm trần trang trí, cách âm, giảm nhiệt, chóng cháy…
• Làm poster quảng cáo, biển quảng cáo, backdrop, bảng hiệu showroom, nhà hàng..
• Trang trí thân xe, thân tàu, vỏ máy, cầu thang, trạm xăng dầu, nhà ở, cổng chào..

Xem các dự án Sản Xuất Mặt Dựng Alu,Lam Nhôm thực hiện bới SandClock Agency tại link sau >> https://inthanhphat.com/projects/

Liên hệ tư vấn và báo giá Sản Xuất Mặt Dựng Alu,Lam Nhôm theo thông tin sau

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com