Dịch Vụ Thi Công Bảng Hiệu Uy Tín Tại TPHCM

Dịch Vụ Thi Công Bảng Hiệu Uy Tín Tại TPHCM

Quý Khách đang tìm Dịch Vụ Thi Công Bảng Hiệu Uy Tín Tại TPHCM, Sandlock Agency hân hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

[about]

Bảng Hiệu là gì?

Bảng hiệu quảng cáo là một bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu.Có rất nhiều loại bảng hiệu, bao gồm cả các pano quảng cáo ngoài trời, bảng đèn Led, bảng điện tử led (Màn hình Led), băng rôn, poster… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn, bảng hiệu neon, đèn Led, mặt dựng Alu v.v…

Công dụng của Thi Công Bảng Hiệu

Nhiều nhà kinh doanh đã nhìn nhận rằng họ có các hình thức quảng cáo trên báo đài, internet, truyền hình với chi phí khá cao, khá tốn kém so với các hình thức làm bảng hiệu quảng cáo. Do đó nếu bạn chọn hình thức quảng cáo bằng một tấm bảng hiệu ngoài trờithì mức độ truyền tải hình ảnh, thông tin của công ty sẽ rất cao không kém gì so với các hình thức quảng cáo khác mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều.
Quảng cáo ngoài trời thường áp dụng cho các công trình xây dựng, xung quanh các cao ốc, văn phòng đang xây dựng nhằm quảng bá dịch vụ của toàn nhà hoặc hotline liên hệ để thuê tòa nhà hoặc văn phòng. Thiết kế in ấn Quảng cáo ngoài trời còn làm tăng thêm vẻ mỹ quan của các công trình xây dựng. Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.
Các loại biển quảng cáo thường dùng là: biển bạt Hiflex, đèn Led, biển chữ nổi, biển Trivision,…. Tùy theo kích thước lớn nhỏ mà biển được sử dụng bằng các loại hộp sắt khác nhau và các loại bạt có độ bền khác nhau. Với chất lượng in ấn ngày càng cao, chất liệu tốt nên biển bạt quảng cáo vẫn giữ được vị trí tốt trên thị trường quảng cáo.

Xem các dự án Thi Công Bảng Hiệu thực hiện bới SandClock Agency tại link sau >> https://inthanhphat.com/projects/

Liên hệ tư vấn và báo giá Thi Công Bảng Hiệu theo thông tin sau

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com