Dịch Vụ Thiết Kế Quầy Tiếp Tân Uy Tín Tại TPHCM

Dịch Vụ Thiết Kế Quầy Tiếp Tân Uy Tín Tại TPHCM

Quý Khách đang tìm Dịch Vụ Thiết Kế Quầy Tiếp Tân Uy Tín Tại TPHCM, Sandlock Agency hân hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

[about]

Quầy Tiếp Tân là gì?

Ngoài thiết kế nội thất văn phòng đẹp ấn tượng thì việc thiết kế mẫu quầy tiếp tân đẹp hay quầy lễ tân đẹp cũng được quý doanh nghiệp rất quan tâm. Bởi nó là nơi bộ mặt của công ty dùng để tiếp đón khách hàng đối tác. Vì thế quầy tiếp tân phải được thiết kế bắt mắt ấn tượng độc đáo để tạo thiện cảm cho khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty. Bên cạnh đó thì tác phong của nhân viên tiếp tân cũng cần lịch sự, nhẹ nhàng, trang nhã.

Công dụng của Thiết Kế Quầy Tiếp Tân

Quầy lễ tân nói chung có một số đặc điểm nổi bật mà các công ty và các doanh nghiệp đều sử dụng.
Trước hết là quầy lễ tân hầu hết đều có chất lượng tốt. Quầy lễ tân có chất lượng gỗ nhập khẩu có chất lượng cao và có độ bền tốt, có khả năng chống cháy, chống nước, chống mối mọt. Đặc biệt đều sử dụng các loại gỗ có chất lượng do vậy các gỗ của quầy lễ tân ít có sự giãn nở trong bất cứ thời tiết nào. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có thể chọn chất liệu quầy tiếp tân phù hợp. Từ chất liệu gỗ Veneer cao cấp cho đến các loại gỗ công nghiệp khác như MDF hay MFC,…kết hợp với các vật liệu khác như kính, inox,…để thiết kế tạo nên quầy lễ tân đẹp, sang trọng và hiện đại, tạo nên nét nổi bật riêng biệt và thu hút ánh nhìn.
Trên thị trường hiện nay, các quầy lễ tân đều có mãu mã và kiểu dáng bắt mắt. Quầy lễ tân được thiết kế đa dạng về màu sắc. Từ tông màu trắng sáng nổi bật cho đến các gam màu trầm, nhẹ nhàng đều có đủ. Tùy theo tông màu chủ đạo của công ty hay khách sạn mà Quý khách có thể chọn quầy lễ tân ( quầy tiếp tân ) có màu sắc hài hòa phù hợp với tông màu chủ đạo của mình.
Kiểu dáng quầy tiếp tân có nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng nhưng phổ biến và thường gặp vẫn là mẫu quầy thẳng và vuông góc. Ngoài ra, còn có kiểu dáng vòng cong hay hình oval rất độc đáo và tiện nghi. Việc thiết kế các mẫu quầy lễ tân đòi hỏi phải đảm bảo sự tiện nghi, chiếm ít không gian, diện tích nên những mẫu quầy được thiết kế theo hình vòng cung hay hình oval đang dần trở nên ưa chuộng.

Xem các dự án Thiết Kế Quầy Tiếp Tân thực hiện bới SandClock Agency tại link sau >> https://inthanhphat.com/projects/

Liên hệ tư vấn và báo giá Thiết Kế Quầy Tiếp Tân theo thông tin sau

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com