Dịch Vụ Thiết Kế Showroom Điện Máy Uy Tín Tại TPHCM

Dịch Vụ Thiết Kế Showroom Điện Máy Uy Tín Tại TPHCM

Quý Khách đang tìm Dịch Vụ Thiết Kế Showroom Điện Máy Uy Tín Tại TPHCM, Sandlock Agency hân hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

[about]

Showroom Điện Máy là gì?

Ngày nay, đời sống con người nâng lên một tầm cao mới, chất lượng cuộc sống được chú trọng. Vì thế, những thiết bị điện tử, điện lạnh có số lượng khách đến tham quan và mua sắm đã tăng vọt hơn nhiều so với những năm trước đây. Showroom cửa hàng điện máy, điện lạnh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, từ đó hình thành nên một hệ thống, siêu thị, trung tâm thương mại để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.
Đã là một showroom điện máy thì thường có diện tích vô cùng lớn, có nhiều gian hàng khác nhau, với nhiều sản phẩm thuộc những thương hiệu khác nhau. Chính vì thế mà yêu cầu thiết kế cũng phải đặc biệt, thương hiệu, mang tính đồng bộ và phù hợp với từng gian hàng.

Công dụng của Thiết Kế Showroom Điện Máy

Đa dạng về phong cách và phù hợp với xu hướng thời đại
Ý tưởng thiết kế nội thất showroom điện máy của bạn phải có phong cách thiết kế rõ ràng và phù hợp với xu hướng thiết kế trong tương lai. Hầu hết, tập khách hàng đến mua sắm các sản phẩm điện máy tại showroom sẽ đến từ nhiều nguồn khác nhau, chính vì thế cần phải được thiết kế thật hài hòa, tránh những ý tưởng thiết kế trừu tượng, gây cảm giác khó chịu cho người dùng.
Khu vực trưng bày thuận tiện cho khách hàng tham quan
Showroom điện máy là nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm điện máy của nhiều hãng khác nhau, nó đòi hỏi một không gian có diện tích đủ rộng để có thể trưng bày và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. Không những thế, việc sắp xếp, lựa chọn các hệ tủ cũng cần phải được tính toán rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng cầm nắm, quan sát và trải nghiệm sử dụng sản phẩm. Tránh trưng bày các sản phẩm ở vị trí quá cao hoặc quá sâu, khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm.
Ánh sáng làm nổi bật sản phẩm trưng bày
Ánh sáng là yếu tố then chốt quyết định đến vẻ đẹp và sự tinh tế của sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm điện máy. Sử dụng các sản phẩm có tác dụng phản xạ ánh sáng tốt sẽ tạo sự nổi bật cho sản phẩm được trưng bày. Chính vì thế, hãy sử dụng các sản phẩm nội thất với chất liệu sáng, có tác dụng hắt sáng tốt để các sản phẩm được trưng bày thêm lung linh và thu hút.
Sự khác biệt về màu sắc
Với khu vực tiếp khách và khu vực trưng bày sản phẩm trong showroom cần có sự khác biệt về không gian để xóa bỏ đi sự nhàm chán cho khách hàng. Tốt nhất là nên sử dụng từ 2 đến 3 gam màu khác nhau cho showroom điện máy, bởi nó sẽ tạo nên sự hài hòa và ấn tượng rất riêng biệt.

Xem các dự án Thiết Kế Showroom Điện Máy thực hiện bới SandClock Agency tại link sau >> https://inthanhphat.com/projects/

Liên hệ tư vấn và báo giá Thiết Kế Showroom Điện Máy theo thông tin sau

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com