Các công ty thiết kế in ấn báo cáo thường niên Chuyên Nghiệp Hàng Đầu TPHCM, Hà Nội

Các công ty  Thiết kế in ấn  báo cáo thường niên Chuyên Nghiệp Hàng Đầu TPHCM, Hà Nội

Thanh Phát.com là một trong những công ty  Thiết kế in ấn  báo cáo thường niên hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Công Ty In Thanh Phát là Công ty Thiết kế logo & nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 3000+ khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế logo của Công Ty In Thanh Phát .

Để có một bản  báo cáo thường niên logic, đẹp mắt và thể hiện thông tin chi tiết các con số, báo cáo tài chính của doanh nghiệp trong một năm hoạt động vừa qua bản thân doanh nghiệp không thể tự làm được điều đó mà phải nhờ đến một công ty chuyên nghiệp thiết kế.
Một bản  báo cáo thường niên hoàn chỉnh phải thể hiện được những thành tựu của doanh nghiệp đó trong năm vừa qua cũng như mang đến hình ảnh gần gũi với các hoạt động của ngoai nghiệp.
Thông thường thiết kế báo cáo thường niên sẽ có phần thiết kế nội dung, các văn bản có dấu được scan rõ nét, hình ảnh và chữ kí được đảm bảo chính xác và đúng pháp luật. Ngoài ra, cần những hình ảnh hiện đại và ấn tượng, trang bìa được đầu tư cẩn thận và thể hiện được chủ đề…
Vì thế rất cần một đơn vị có thể thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp, và Thanh Phát chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực này với đội ngũ thiết kế tay nghề cao. Chắc chắn, đến với Thanh Phát khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối về bản Thiết kế in ấn  báo cáo thường niên của mình.

Xem thêm một số dự án thiết kế báo cáo thường niên tại Thanh Phát

 

Xem thêm các dự án khác của Thanh Phát tại link sau: https://inthanhphat.com/our-works/

Liên hệ thiết kế báo cáo thường niên:

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

Thiết Kế Bao Bì Cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì hiện nay Memilus Agency

Cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì hiện nay

Cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì là một trong những khía cạnh quan trọng của ngành in ấn. Đối với một vài cơ sở sản xuất bao bì thì đây là một thách thức không hề nhỏ, vậy làm thế nào để có thể làm tốt được điều này?

Cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố

 • Cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì dựa vào thiết bị công nghệ:
 • + Đó là máy tính và máy in cùng với phương pháp in ấn, các màn hình máy tính trung bình sẽ hiển thị màu sắc khác nhau tùy thuộc vào loại máy tính.
 • + Một cách khác để xác định màu sắc chuẩn trên máy tính là hiệu chỉnh nút điều khiển độ sáng/tối.
Cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì

Cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì

Ngoại trừ máy in phun và máy in laser thì những loại máy in bao bì nhựa chuyên nghiệp khác đều có những dải màu. Màu sắc chuẩn cũng có thể khác nhau bởi quá trình in ấn hoặc có thể khác nhau giữa các máy in ép hoặc máy in kỹ thuật số và điều đó tùy thuộc nhiều vào việc xác lập hoặc hiệu chuẩn màu của thiết bị in ấn.

 • Dựa vào nhận thức của người thợ in:
 • + Màu sắc cũng có thể tác động mỗi bên khi được đặt bên cạnh màu khác
 • + Cách mỗi người nhìn thấy màu sắc có thể khác nhau, tùy thuộc vào cấu trúc của mắt của cá nhân. Điều này đặc biệt đúng trong phạm vi của các dải màu xanh.
 • + Có thể thông qua sự phản chiếu hoặc là một ảo ảnh thị giác.
 • Như vậy màu sắc đã chuẩn hay chưa đôi khi dựa nhiều vào kinh nghiệm của người thợ in.

Cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì của các công ty bao bì

Cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì cần có màu sắc chính xác đến từng milimet đôi khi là một điều khá khó khăn đối với những người thợ in hay thiết kế bao bì và kể cả những người thợ lành nghề nhất. Tuy nhiên vẫn có những cách để chắc rằng sản phẩm in ấn của bạn có độ chuẩn xác về màu sắc.

Cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì sản phẩm

Cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì sản phẩm

– Bạn so sánh màu cần in với sách chuẩn màu – lấy thông số màu đưa vào chương trình thiết kế rồi outfilm.

– Cho in offset với những máy in tốt + mực chuẩn thì màu sẽ ra đúng được, còn máy in chất lượng kém hoặc ảnh hưởng của việc outfilm màu chuẩn sẽ thay đổi một chút, vì vậy việc này rất quan trọng.

– Khi sản xuất số lượng lớn nên đứng cạnh máy in yêu cầu thợ in điều chỉnh cho chuẩn với màu yêu cầu một cách tương đối.

– Nếu màu yêu cầu chính xác tuyệt đối khoảng 99% thì nên in màu pha – yêu cầu thợ pha mực đúng màu đó rồi in cách này thường cho in lưới hoặc in offset kẽm riêng.

Những cách giảm thiểu sai sót in ấn bao bì

Bên cạnh những cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì hiệu quả trên, cũng có một số cách nhằm giảm thiểu sự thiếu chính xác của màu sắc như sau:

Sử dụng màu sắc có sẵn thông qua hệ thống màu tiêu chuẩn Pantone (PMS màu). Máy in kết hợp các màu sắc để các thông số kỹ thuật chính xác như trong những cuốn sách Pantone, để bạn biết chính xác những gì các màu sắc sẽ giống như trên các sản phẩm hoàn tất.

Máy in laser thương mại thường sẽ hiển thị một số gần đúng của các màu sắc cuối cùng. Vì vậy nên đề nghị kiểm tra màu chuẩn của một máy in laser màu chất lượng tốt. Các bản in từ máy in này sẽ mô phỏng bốn màu mặc dù nó sẽ không phù hợp chính xác 100%, do sự khác biệt trong hiệu chuẩn của nó so với của máy in chuyên nghiệp.

Đối với hệ màu khi yêu cầu độ chính xác màu là quan trọng, nhiều nhà in có thể có hệ thống thử màu chuẩn sẽ đưa ra màu sắc chính xác. Quá trình thử màu chuẩn này có thể tiêu tốn chi phí. Nhưng sẽ đảm bảo việc chính xác màu sắc cho công việc của bạn.

Màu sắc có thể khác nhau giữa các quá trình in ấn nên cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của người thợ in cùng trang thiết bị hiện đại được áp dụng những kỹ thuật, công nghệ hiện đại vào quy trình in ấn bao bì nhựa. Tại công ty sản xuất bao bì Memilus, chúng tôi có đầy đủ những điều kiện cần thiết để có thể cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng nhất.

Cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì hiện nay

5 (100%) 10 votes

2017/04/17 Thể loại: Blog Bao Bì Tab: ,

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Thiết kế in ấn Hồ Sơ Dự Thầu Công Ty Nội Thất Chuyên Nghiệp Tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Thiết kế in ấn Hồ Sơ Dự Thầu Công Ty Nội Thất Đẹp Trọn Gói TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

 

Với dịch vụ Thiết kế in ấn Hồ Sơ Dự Thầu Công Ty Nội Thất của Công Ty In Thanh Phát , Quí khách sẽ nhận được các bảnThiết kế in ấn Hồ Sơ Dự Thầu Công Ty Nội Thất chuyên nghiệp nhất.

 

Các hình ảnh dự án Thiết kế in ấn Hồ Sơ Dự Thầu Công Ty Nội Thất thực hiện tại Thanh Phát

 

 

Công Ty In Thanh Phát Thiết kế in ấn Hồ Sơ Dự Thầu Công Ty Nội Thất Chuyên Nghiệp

 

[Brochure-work]

 

Công Ty In Thanh Phát Thiết kế in ấn Hồ Sơ Dự Thầu Công Ty Nội Thất  Đẹp

 

[Brochure-work]

 

Xem thêm các dự án Thiết kế in ấn Hồ Sơ Dự Thầu Công Ty Nội Thất tại link sau >> https://inthanhphat.com/our-works

 

Báo giá  dịch vụ Thiết kế in ấn Hồ Sơ Dự Thầu Công Ty Nội Thất chi tiết vui lòng liên lạc lại với chúng tôi

 

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

 

 

Dịch vụ Thiết kế Catalogue công ty Giá rẻ Tp Hcm

Dịch vụ Thiết kế Catalogue công ty Giá rẻ Tp Hcm

Catalogue công ty là một ấn phẩm không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại, dùng để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của công ty công ty.

Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tp hcm
Thiết kế Catalogue công ty giá rẻ Tp Hcm

Một trang bìa rất đẹp với màu chủ đạo là màu đen và hình sản phẩm được trau chuốt rất kỹ lưỡng

Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tp hcm
Thiết kế Catalogue công ty giá rẻ Tp Hcm

Nội dung của catalogue công ty rất rõ ràng với hình sản phẩm bên cạnh giúp khách hàng dễ hình dung hơn rất nhiều. Nội dung catalogue cần phải phân biệt với thiết kế brochure, nhiều khách hàng lầm lẫn với thông tin khi thiết kế brochure với catalogue.

Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tp hcm
Thiết kế Catalogue công ty giá rẻ Tp Hcm
Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tp hcm
Thiết kế Catalogue công ty giá rẻ Tp Hcm

Đây là chỉ là một phần trong rất nhiều mẫu thiết kế catalog Tp Hcm công ty, nếu quan tâm quý công ty có thể liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của công ty thiết kế catalog Tp Hcm Thanh Phát để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất.

 

Xem thêm một số dự án Thiết kế Catalogue công ty thực hiện bởi công ty Thanh Phát

 

Xem thêm các dự án thiết kế catalog tại link sau >> https://inthanhphat.com/our-works

 

Báo giá  dịch vụ thiết kế catalog chi tiết vui lòng liên lạc lại với chúng tôi

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

 

Dịch vụ Thiết kế Catalogue quán cafe Giá rẻ Tp Hcm

Dịch vụ Thiết kế Catalogue quán cafe Giá rẻ Tp Hcm

Catalogue quán cafe là một ấn phẩm không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại, dùng để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của công ty quán cafe.

Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tp hcm
Thiết kế Catalogue quán cafe giá rẻ Tp Hcm

Một trang bìa rất đẹp với màu chủ đạo là màu đen và hình sản phẩm được trau chuốt rất kỹ lưỡng

Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tp hcm
Thiết kế Catalogue quán cafe giá rẻ Tp Hcm

Nội dung của catalogue quán cafe rất rõ ràng với hình sản phẩm bên cạnh giúp khách hàng dễ hình dung hơn rất nhiều. Nội dung catalogue cần phải phân biệt với thiết kế brochure, nhiều khách hàng lầm lẫn với thông tin khi thiết kế brochure với catalogue.

Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tp hcm
Thiết kế Catalogue quán cafe giá rẻ Tp Hcm
Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tp hcm
Thiết kế Catalogue quán cafe giá rẻ Tp Hcm

Đây là chỉ là một phần trong rất nhiều mẫu thiết kế catalog Tp Hcm quán cafe, nếu quan tâm quý công ty có thể liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của công ty thiết kế catalog Tp Hcm Thanh Phát để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất.

 

Xem thêm một số dự án Thiết kế Catalogue quán cafe thực hiện bởi công ty Thanh Phát

 

Xem thêm các dự án thiết kế catalog tại link sau >> https://inthanhphat.com/our-works

 

Báo giá  dịch vụ thiết kế catalog chi tiết vui lòng liên lạc lại với chúng tôi

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

 

Thiết kế bao bì dệt may – 5 Tiêu chí đánh giá thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp

Thiết kế bao bì dệt may

Chuyên nhận thiết kế bao bì, thiết kế bao bì nhãn mác, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, thiết kế bao bì giá rẻ…

https://inthanhphat.com là công ty thiết kế bao bì dệt may giá rẻ chuyên nghiệp tại tp hcm

Thiết kế bao bì dệt may – 5 Tiêu chí đánh giá thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp

Thiết kế bao bì dệt may
Thiết kế bao bì dệt may

Bạn thắc mắc liệu bao bì thực phẩm của mình đã đạt tới độ chuyên nghiệp hay chưa, hoặc đang có ý định thiết kế mới bao bì nhưng còn băn khoăn làm thế nào để khắc phục hạn chế của bao bì cũ và thiết kế bao bì mới hiệu quả hơn, dưới đây sẽ là 5 tiêu chí đánh giá thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. thiet ke bao bi det may

thiet ke bao bi det may
thiet ke bao bi det may

tham khảo thêm tại: https://inthanhphat.com/category/thiet-ke-bao-bi-hcm/

1. Ý tưởng độc đáo, khác biệt
Trên thị trường rộng lớn, có rất nhiều đối thủ cùng cung cấp loại thực phẩm giống như bạn. Sẽ rất khó để khách hàng có thể nhận biết được đâu là sản phẩm của bạn, hoặc nên lựa chọn sản phẩm nào giữa cả rừng thực phẩm đó. Bởi vậy, một bao bì chuyên nghiệp phải có ý tưởng độc đáo. công ty thiết kế bao bì dệt may

công ty thiết kế bao bì dệt may
công ty thiết kế bao bì dệt may

Bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bao bì của đối thủ để đưa ra những phương án tối ưu cho mình. Có rất nhiều yếu tố để bạn sáng tạo như màu sắc, kiểu dáng, hình ảnh, phông chữ… dịch vụ thiết kế bao bì dệt may

dịch vụ thiết kế bao bì dệt may
dịch vụ thiết kế bao bì dệt may

Đặc biệt, hãy lưu ý sử dụng những yếu tố có thể kích thích vị giác và nhu cầu ăn uống của khách hàng để đạt hiệu quả cao hơn. đơn vị thiết kế bao bì dệt may

đơn vị thiết kế bao bì dệt may
đơn vị thiết kế bao bì dệt may

2. Sức mạnh của thông điệp truyền tải
Bất kể là sản phẩm trong ngành thực phẩm hay ở những lĩnh vực khác, bạn cũng cần truyền tải một thông điệp rõ ràng trên bao bì sản phẩm để khẳng định điều bạn mong muốn khách hàng biết được hoặc làm nổi bật ý nghĩa của sản phẩm đối với cuộc sống. thiết kế bao bì dệt may hcm

thiết kế bao bì dệt may hcm
thiết kế bao bì dệt may hcm

Một ví dụ điển hình cho tiêu chí này chính là bao bì hình đôi môi của sản phẩm kẹo cao su không đường đến từ thương hiệu Trident với thông điệp nhai kẹo để bảo vệ răng nướu và sở hữu một nụ cười trắng sáng hơn. thiết kế bao bì dệt may tphcm

thiết kế bao bì dệt may tphcm
thiết kế bao bì dệt may tphcm

3. Hiệu ứng trên kệ hàng
Sẽ là vô cùng thiếu sót nếu không tính đến tiêu chí hiệu ứng hình ảnh khi đánh giá một mẫu bao bì, đặc biệt khi loại thực phẩm đó được bày bán trên kệ hàng của các siêu thị, cửa hàng. thiết kế bao bì dệt may giá rẻ

thiết kế bao bì dệt may giá rẻ
thiết kế bao bì dệt may giá rẻ

Một thương hiệu chuyên nghiệp cần biết cách làm sản phẩm của mình nổi bật giữa một hàng cùng chủng loại từ những đối thủ khác để thu hút sự chú ý từ khách hàng. thiết kế bao bì dệt may giá tốt

thiết kế bao bì dệt may giá tốt
thiết kế bao bì dệt may giá tốt

Cũng giống như tiêu chí về hình thức, bạn có thể sử dụng các yếu tố như màu sắc, kiểu dáng… để gây ấn tượng mạnh với khách hàng, khiến họ nhận ra sản phẩm của bạn. bảng giá thiết kế bao bì dệt may

bảng giá thiết kế bao bì dệt may
bảng giá thiết kế bao bì dệt may

4. Khả năng ứng dụng thực tiễn
Một bao bì thực phẩm chuyên nghiệp không chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí về mặt hình thức mà còn có khả năng ứng dụng trong thực tế. báo giá thiết kế bao bì dệt may

báo giá thiết kế bao bì dệt may
báo giá thiết kế bao bì dệt may

Nếu là những sản phẩm ăn liền, bạn nên thiết kế những vị trí đóng – mở thông minh giúp người dùng dễ dàng sử dụng. giá thiết kế bao bì dệt may

giá thiết kế bao bì dệt may
giá thiết kế bao bì dệt may

Nếu là sản phẩm được dùng như nguyên liệu, thành phần cho món ăn, bạn nên thiết kế sao cho dễ lấy ra khỏi bao bì và tiện lợi trong việc bảo quản. thiết kế bao bì dệt may trọn gói

thiết kế bao bì dệt may trọn gói
thiết kế bao bì dệt may trọn gói

Mọi thứ cần được điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với tính chất sản phẩm và nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Điều này giúp khách hàng của bạn tránh khỏi những phiền toái không đáng có và có thiện cảm hơn với sản phẩm của bạn. thiết kế bao bì dệt may chuyên nghiệp

thiết kế bao bì dệt may chuyên nghiệp
thiết kế bao bì dệt may chuyên nghiệp

5. Khả năng in ấn
Đây là tiêu chí rất quan trọng để đánh giá thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp. Với các loại thực phẩm, bao bì có thể trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm và tác động tới chất lượng sản phẩm. thiết kế bao bì dệt may uy tín

thiết kế bao bì dệt may uy tín
thiết kế bao bì dệt may uy tín

Những nhà thiết kế sáng suốt sẽ lựa chọn những chất liệu cao cấp, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường và không dễ hư hỏng để đảm bảo duy trì nguyên vẹn chất lượng thực phẩm và thuận lợi trong việc bảo quản. thiết kế bao bì dệt may nhanh chóng

thiết kế bao bì dệt may nhanh chóng
thiết kế bao bì dệt may nhanh chóng

Không chỉ thể hiện sự quan tâm tới lợi ích khách hàng, tiêu chí này còn giúp đánh giá sự sáng suốt trong thiết kế và thể hiện quy mô của thương hiệu. thiết kế bao bì dệt may số lượng ít

thiết kế bao bì dệt may số lượng ít
thiết kế bao bì dệt may số lượng ít

Trên đây là 5 tiêu chí để đánh giá thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp mà Thanh Phát đã áp dụng trong suốt những năm vừa qua để triển khai hàng nghìn dự án thiết kế bao bì thành công cho hàng trăm thương hiệu đối tác.  mẫu thiết kế bao bì dệt may đẹp

mẫu thiết kế bao bì dệt may đẹp
mẫu thiết kế bao bì dệt may đẹp

Bạn cũng có thể dựa vào những tiêu chí này để rút kinh nghiệm cho dự án của mình, hoặc để Thanh Phát đồng hành với bạn ngay từ hôm nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

#côngtythiếtkếbaobìdệtmay, #côngtythiếtkếbaobìdệtmayhcm, #côngtythiếtkếbaobìdệtmaygiátốt, #côngtythiếtkếbaobìdệtmaytphcm, #côngtythiếtkếbaobìdệtmay
thiết kế bao bì dệt may
Công ty Thanh Phát Creative Agency
Địa chỉ: B.84, Tầng 8, The Morning Star Plaza, 57 Quốc lộ 13 Quận Bình Thạnh, HCM
SĐT: (+84) 08 3968 3020 
https://inthanhphat.com
https://www.facebook.com/pg/Thanh Phát-Agency-Vietnam-1446855622308168/

 

Có thể bạn muốn xem: thiết kế bao bì, công ty thiết kế bao bì, thiết kế bao bì hcm, thiết kế bao bì giá rẻ hcm, báo giá thiết kế bao bì, bảng giá thiết kế bao bì, giá thiết kế bao bì, thiết kế bao bì giá rẻ, thiết kế bao bì giá tốt hcm, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế bao bì sản phẩm hcm, công ty thiết kế bao bì sản phẩm, công ty thiết kế bao bì sản phẩm hcm, thiết kế bao bì nhãn mác, công ty thiết kế bao bì nhãn mác, thiết kế bao bì nhãn mác hcm, công ty thiết kế bao bì nhãn mác hcm, thiết kế bao bì lương thực, thiết kế bao bì thực phẩm, thiết kế bao bì đồ uống, thiết kế bao bì rượu, thiết kế bao bì thuốc, thiết kế bao bì dược phẩm, thiết kế bao bì vật tư, thiết kế bao bì trang thiết bị y tếthiết kế bao bì mỹ phẩm, thiết kế bao bì dệt may quận 1,  thiết kế bao bì dệt may quận 2,  thiết kế bao bì dệt may quận 3,  thiết kế bao bì dệt may quận 4,  thiết kế bao bì dệt may quận 5,  thiết kế bao bì dệt may quận 6,  thiết kế bao bì dệt may quận 7,  thiết kế bao bì dệt may quận 8,  thiết kế bao bì dệt may quận 9,  thiết kế bao bì dệt may quận 10,  thiết kế bao bì dệt may quận 11, thiết kế bao bì dệt may quận 12,  thiết kế bao bì dệt may quận thủ đức,  thiết kế bao bì dệt may quận gò vấp,  thiết kế bao bì dệt may quận bình thạnh,  thiết kế bao bì dệt may quận tân bình,  thiết kế bao bì dệt may quận tân phú,  thiết kế bao bì dệt may quận phú nhuận,  thiết kế bao bì dệt may quận bình tân,  thiết kế bao bì dệt may huyện củ chi,  thiết kế bao bì dệt may huyện hóc môn,  thiết kế bao bì dệt may huyện bình chánh,  thiết kế bao bì dệt may huyện nhà bè,  thiết kế bao bì dệt may huyện cần giờ

Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Công Ty Khởi Nghiệp Startup Chuyên Nghiệp Tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Công Ty Khởi Nghiệp Startup Đẹp Trọn Gói TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

 

Với dịch vụ Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Công Ty Khởi Nghiệp Startup của Công Ty In Thanh Phát , Quí khách sẽ nhận được các bảnThiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Công Ty Khởi Nghiệp Startup chuyên nghiệp nhất.

 

Các hình ảnh dự án Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Công Ty Khởi Nghiệp Startup thực hiện tại Thanh Phát

 

 

Công Ty In Thanh Phát Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Công Ty Khởi Nghiệp Startup Chuyên Nghiệp

 

[Brochure-work]

 

Công Ty In Thanh Phát Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Công Ty Khởi Nghiệp Startup  Đẹp

 

[Brochure-work]

 

Xem thêm các dự án Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Công Ty Khởi Nghiệp Startup tại link sau >> https://inthanhphat.com/our-works

 

Báo giá  dịch vụ Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Công Ty Khởi Nghiệp Startup chi tiết vui lòng liên lạc lại với chúng tôi

 

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

 

 

Bảng giá, báo giá catalogue (catalog) TP Hồ Chí Minh tp hcm

Bảng giá, báo giá catalogue (catalog) TP Hồ Chí Minh tp hcm

Thanh Phát.com là một trong những Bảng giá, báo giá catalogue (catalog)  hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Bảng giá, báo giá catalogue (catalog) TP Hồ Chí Minh tp hcm

Một dự án thiết kế Catalog cho tập đoàn dầu khí mà Thanh Phát thực hiện

Thanh Phát tự hào là Đơn vị Thiết kế catalogue (catalog) HCM & HN Cao Cấp, in catalogue giá rẻ tphcm – Hãy yêu cầu thiết kế catalogue ngay hôm nay để được ưu đãi.

Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tp hcm
Công ty thiết kế catalogue (catalog) chuyên nghiệp TP Hồ Chí Minh tp hcm
thiết kế catalogue (catalog) chuyên nghiệp TP Hồ Chí Minh tp hcm
Mẫu thiết kế catalogue (catalog) xe hơi chuyên nghiệp

 

Xem thêm một số dự án thiết kế catalogue (catalog)  thực hiện bởi công ty Thanh Phát

 

Xem thêm các dự án thiết kế catalogue (catalog) tại link sau >> https://inthanhphat.com/our-works

 

Báo giá  dịch vụ thiết kế catalogue (catalog) chi tiết vui lòng liên lạc lại với chúng tôi

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

 

Thiết Kế Bao Bì Bảo quản thực phẩm ngày tết bằng bao bì nhựa Memilus Agency

Bảo quản thực phẩm ngày tết bằng bao bì nhựa

Bảo quản thực phẩm ngày tết – Những ngày đầu xuân nhiều gia đình có thói quen mua nhiều loại thực phẩm về trữ để dùng trong 3 ngày Tết. Bảo quản thực phẩm ngày tết bằng bao bì nhựa đúng cách sẽ giúp thực phẩm tươi lâu, đảm bảo vệ sinh an toàn, cho bữa ăn thêm trọn vẹn.

Bảo quản thực phẩm ngày tết bằng bao bì nhựa

Bảo quản thực phẩm ngày tết bằng bao bì nhựa là giải pháp vô cùng tiện lợi và góp phần phòng tránh vấn đề ngộ độc thức ăn đáng tiếc có thể xảy ra do việc chuẩn bị nhiều loại thực phẩm và dự trữ lâu ngày rất dễ bị hỏng, kém chất lượng.

bảo quản thực phẩm ngày tết

Bảo quản thực phẩm ngày tết

Việc phân loại thực phẩm giúp bạn bảo quản thực phẩm tốt nhất. Điều này sẽ giúp bảo đảm an toàn vệ sinh và giữ thực phẩm tươi lâu nhất. Phân loại và bảo quản riêng các loại rau củ và thịt cá tươi sống.

Bảo quản thực phẩm ngày tết bằng bao bì nhựa cho rau quả và thực phẩm sống

 • Rau, củ, quả

Với các rau củ tươi, bạn cắt bỏ rễ, các phần một úa vàng, hư thối. Sau đó cho rau củ đã được làm sạch vào túi nhựa, bao bì nhựa, nhớ đóng kín miệng bao, túi và cho vào ngăn mát của tủ lạnh.

Làm tương tự với trái cây, nhưng trước khi cho trái cây vào túi đóng kín, bạn nên bọc trái cây lại với giấy báo sẽ giúp giữ trái cây tươi lâu, không bị chín hàng loạt, gia đình bạn sẽ không thể ăn kịp.

 • Cách bảo quản thực phẩm sống
 • Thực phẩm tươi sống cần bảo quản cẩn thận và tránh để chung với các loại thực phẩm khác để đề phòng lây nhiễm vi khuẩn.
 • + Với các loại hải sản: Bạn cần chú ý làm sạch thực phẩm, bỏ sạch ruột và ướp gia vị, bọc thật kín bằng túi nilon hoặc túi bọc thực phẩm, giữ đông.
 • + Các loại thịt sống: Thực phẩm tươi sống, các loại thịt cần được giữ đông ở ngăn đá của tủ lạnh để giữ được lâu hơn, đồng thời cũng phòng tránh việc có thể lây nhiễm vi khuẩn sang loại thực phẩm khác.
Bảo quản thực phẩm ngày tết - Thực phẩm sống

Bảo quản thực phẩm ngày tết – Thực phẩm sống

Nên làm sạch thực phẩm, sau đó chia nhỏ thành từng phần phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, cho vào bao bì nhựa ( đặt mua hoặc in bao bì tại cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ ) hoặc hộp đựng thực phẩm, bọc thật kỹ và mang giữ trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng, bạn mang rã đông, thực phẩm vẫn đảm bảo tươi ngon và hợp vệ sinh.

Bảo quản các thực phẩm khác với bao bì nhựa

 • Để giữ cho thực phẩm đảm bảo an toàn, vệ sinh, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn dưới đây để giữ cho thực phẩm an toàn.

Các loại thực phẩm khô: Với các loại thực phẩm khô như măng khô, nấm, mộc nhĩ, các loại hạt, đỗ… bạn nên bảo quản riêng từng loại, cho vào túi nilon hay túi zipper để nơi khô ráo, thoáng mát. Khi sử dụng, tránh để những loại thực phẩm này dính nước, để nơi ẩm ướt sẽ làm chúng bị mốc, hoặc lên men.

Bảo quản thực phẩm ngày tết - Các loại hành

Bảo quản thực phẩm ngày tết – Các loại hành

 • Các loại thực phẩm ăn sẵn, đồ ăn đóng hộp:

+ Sữa: Vì sữa rất dễ hấp thụ mùi của các thực phẩm khác, vì vậy, không nên để chung sữa với các loại thực phẩm khác. Nên giữ nguyên bao bì đóng gói và bọc kín sữa, hoặc bỏ vào hộp có nắp.

+ Pho mát: Nên bọc pho mát thật kỹ bằng túi nilon hoặc bao bì thực phẩm chuyên dụng hoặc hộp kín đựng thực phẩm trước khi bảo quản trong tủ lạnh vì pho mát rất nhanh khô, dễ làm mất mùi vị tự nhiên của chúng.

Ngoài ra, tủ lạnh được sử dụng để lưu trữ thực phẩm cũng là nơi tích tụ lượng vi khuẩn cực cao. Vậy nên việc vệ sinh, lau chùi tủ lạnh thường xuyên sẽ tạo môi trường thông thoáng không cho vi khuẩn tích tụ gây hư hỏng thực phẩm dẫn đến tác động xấu cho sức khỏe gia đình.

Sau khi vệ sinh, bạn dùng giấm, nước cốt chanh khử mùi hôi trong tủ lạnh. Không mở cửa tủ lạnh khi không cần thiết vì nó sẽ làm các vi khuẩn bên ngoài dễ dàng xâm nhập vào thực phẩm bên trong tủ vừa làm hao phí điện năng.

Tết là khoảng thời gian nghỉ ngơi và sum họp gia đình của người Việt. Vì vậy mà những bữa ăn ngày Tết luôn cầu kỳ hơn so với ngày thường. Bảo quản thực phẩm ngày tết bằng bao bì nhựa còn tạo nên nhiều tác động tích cực khác ví dụ như tránh lãng phí thức ăn khi chúng bị hư hại quá sớm. Quý khách có nhu cầu in ấn thiết kế bao bì thì hãy liên hệ với cơ sở sản xuất bao bì Memilus để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Bảo quản thực phẩm ngày tết bằng bao bì nhựa

5 (100%) 25 votes

2017/01/20 Thể loại: Blog Bao Bì Tab:

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Ngân Hàng – Chứng Khoán – Tài Chính Chuyên Nghiệp Tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Ngân Hàng – Chứng Khoán – Tài Chính Đẹp Trọn Gói TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

 

Với dịch vụ Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Ngân Hàng – Chứng Khoán – Tài Chính của Công Ty In Thanh Phát , Quí khách sẽ nhận được các bảnThiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Ngân Hàng – Chứng Khoán – Tài Chính chuyên nghiệp nhất.

 

Các hình ảnh dự án Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Ngân Hàng – Chứng Khoán – Tài Chính thực hiện tại Thanh Phát

 

 

Công Ty In Thanh Phát Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Ngân Hàng – Chứng Khoán – Tài Chính Chuyên Nghiệp

 

[Brochure-work]

 

Công Ty In Thanh Phát Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Ngân Hàng – Chứng Khoán – Tài Chính  Đẹp

 

[Brochure-work]

 

Xem thêm các dự án Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Ngân Hàng – Chứng Khoán – Tài Chính tại link sau >> https://inthanhphat.com/our-works

 

Báo giá  dịch vụ Thiết kế in ấn Tài Liệu Bán Hàng Ngân Hàng – Chứng Khoán – Tài Chính chi tiết vui lòng liên lạc lại với chúng tôi

 

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com