Nhà Thầu Sản Xuất Kiosk Bán Hàng Uy Tín Tại TPHCM

Nhà Thầu Sản Xuất Kiosk Bán Hàng Uy Tín Tại TPHCM

Quý Khách đang tìm Nhà Thầu Sản Xuất Kiosk Bán Hàng Uy Tín Tại TPHCM, Sandlock Agency hân hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

[about]

Kiosk Bán Hàng là gì?

Quầy bán hàng hay quầy hàng hay còn gọi là Kiosk (xuất phát từ “kiosque” trong tiếng Pháp) là một điểm bán hàng hóa quy mô nhỏ với một quầy nhỏ có cấu trúc hình tròn hoặc vuông có bày các hàng hóa ở các bên tường, trong quầy thường có từ 1 đến 2 nhân viên bán hàng phụ trách. Kiosk cũng là một gian hàng với một cửa sổ mở ở một bên dùng để bán các loại hàng hàng tiêu dùng nhỏ, chi phí thấp như chẳng hạn như báo, tạp chí, bật lửa, bản đồ đường phố, thuốc lá, kẹo…. Kiosk thường được đặt tại công viên, ven đường,….

Công dụng của Sản Xuất Kiosk Bán Hàng

Đơn giản và dễ dàng chuyển hướng

Chìa khóa để thiết kế một kiosk thành công chính là đơn giản. Đơn giản, không phức tạp và thu hút luôn hấp dẫn được khách hàng tìm năng. Khách hàng tìm kiếm theo trực quan bằng cách nhìn, tò mò, cảm nhận và tương tác. Do đó, một kiosk được thiết kế phức tạp sẽ không lôi cuốn được họ và thậm chí họ còn không hình dung nổi ý tưởng của bạn là gì. Nhà lắp ghép bán hàng di động KIOSK bán hàng giúp bày bán các mặt hàng theo mùa ở ngoài trời với sự gọn gàng và ngăn nắp cho cửa hàng, giảm thời gian cần phải sắp xếp lại sản phẩm khi mở và đóng cửa các cửa hàng. Kios bán hàng di động thiết kế riêng cho sản xuất thực phẩm với các mô-đun được lắp ráp để có tác động bắt mắt, thẩm mỹ tối đa để bán sản phẩm như bánh mì, pizza , bánh mì tròn , bánh mì que , khoai tây áo khoác, bánh nướng, pasties hoặc cà phê và trà.

Ki-ốt có nhiệm vụ thể hiện rõ ràng và cụ thể nhất nội dung, thông điệp tới khách hàng. Hình ảnh quá nhiều, nội dung lan mang sẽ gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Điểm mấu chốt để thiết kế kiosk chất lượng luôn có khả năng dẫn người sử dụng trên một con đường thẳng từ đầu đến cuối, với một thông điệp hành động rõ ràng. Họ phải cảm nhận được những gì mà doanh nghiệp muốn chuyển tải hoặc phải nhìn thấy một lợi ích rõ ràng cho các giao dịch của họ. Ngoài ra sử dụng kios bán hàng di động giải quyết rất tốt đến như vầu việc làm và dịch vu tiện ích trong xã hội. Sử dụng Kios bán hàng di động giúp tăng an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như thu gom đồ bao gói, rác thải…đóng góp cải thiện môi trường sạch và thân thiện.

Thiết kế hệ thống kiosk thành công là cả một nghệ thuật và khoa học.
Để thiết kế một kiosk thành công phải có sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học, với các kiosk được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và hấp dẫn đều dựa trên rất nhiều các trải nghiệm thực tế cùng với việc ứng dụng tốt các công nghệ mới. Kiosk được thiết kế rất đơn giản, bền, hấp dẫn và có sức mạnh trong bán hàng và marketing sản phẩm. Nhìn chung, thiết kế một kiosk thành công là một phần thưởng hấp dẫn cho cả người sử dụng và các đơn vị cộng tác.

Xem các dự án Sản Xuất Kiosk Bán Hàng thực hiện bới SandClock Agency tại link sau >> https://inthanhphat.com/projects/

Liên hệ tư vấn và báo giá Sản Xuất Kiosk Bán Hàng theo thông tin sau

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com