Nhận Thiết Kế Counter Display Uy Tín Tại TPHCM

Nhận Thiết Kế Counter Display Uy Tín Tại TPHCM

Quý Khách đang tìm Nhận Thiết Kế Counter Display Uy Tín Tại TPHCM, Sandlock Agency hân hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

[about]

Counter Display là gì?

Nhằm nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ của hàng hóa thì counter display là một vật dụng hỗ trợ không thể thiếu trong các showroom, siêu thị và những địa điểm bán hàng đang hoạt động trên thị trường. Không những thế nó như là một vật dụng hỗ trợ quảng cáo rất hữu dụng và được sử dụng rộng rãi trong các chương trình giới thiệu sản phẩm, các buổi bán hàng di động ngoài trời, các show tiếp thị sản phẩm tại các đại lý, các siêu thị đòi hỏi tính cơ động cao…

Công dụng của Thiết Kế Counter Display

Counter display là một kệ nhỏ được đặt tại các điểm bán hàng, siêu thị. Chúng được dùng để chứa sản phẩm, tờ rơi hoặc một số vật dụng cần thiết khác. Là một vật dụng hỗ trợ rất cần thiết cho sản phẩm của bạn khi không gian bị giới hạn, công dụng chính của counter display là vật dụng để nâng, đỡ và chứa các loại hàng hóa, do chúng khá tiện dụng nên được những doanh nghiệp sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau.
Ngoài những mặt hàng sản phẩm để khách hàng chọn lựa. Một siêu thị mở ra không thể không nhắc đến kệ đựng hàng hóa. Nó đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Chúng dùng để trưng bày những sản phẩm đến người tiêu dùng lựa chọn. Là nơi để chứa các sản phẩm mà doanh nghiệp muốn trưng bày tạo sự chú ý đến khách hàng. Nên các mẫu kệ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian trưng bày, thể hiện đường nét thẩm mỹ, làm tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày trên kệ.
Khi chúng ta sử dụng counter display để trưng bày sản phẩm sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ của những hàng hóa được trưng bày, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm, chọn lựa vật liệu cần mua cho mình. Không những thế, kệ đựng hàng hóa dễ dàng phù hợp với mọi không gian, diện tích mặt bằng của siêu thị hay cửa hàng tạp hóa của bạn từ đó tiết kiệm diện tích, tạo không gian bán hàng rỗng rãi góp phần không nhỏ vào việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn có thể tùy ý điều chỉnh các mẫu kệ được thiết kế theo sở thích.
Kệ đa dạng và chiều dài vào cao như kệ đơn áp tường, kệ đôi đặt giữa, đầu kệ để trưng bày hàng khuyến mãi. Kệ rất dễ vận chuyển và lắp đặt. Kệ bao gồm những bộ phận rời nhau: trụ, lưới, bát đỡ mâm và mâm. Khi vận chuyển đóng gói những bộ nào riêng biệt với nhau. Khi lắp đặt đơn giản, bên cạnh đó bạn có thể dịch chuyển vị trí của mâm để để những món hàng khác nhau cho phù hợp.

Xem các dự án Thiết Kế Counter Display thực hiện bới SandClock Agency tại link sau >> https://inthanhphat.com/projects/

Liên hệ tư vấn và báo giá Thiết Kế Counter Display theo thông tin sau

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com