Sản xuất thi công Banner cuốn Tphcm

Sản xuất thi công Banner cuốn Tphcm
Banner cuốn
Banner cuốn

Mổ tả

Banner cuốn

Thanh Phát chuyên thiết kế sản xuất lắp đặc thi công các loại Banner cuốn phù hợp với từng nhu cầu và mục đích xử dụng khác nhau của khách hàng.

Banner Cuốn là một sản phẩm tiện dụng, nhỏ gọn dễ mang đi và có thể tái xử dụng nhiều lần vì thế rất tiện ích và tiết kiệm chi phí cho một chiến dịch quảng cáo. Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn), Banner cuốn – Rollup banner là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Banner cuốn có cấu trúc khỏe, cứng cáp chịu được sức gió, kết cấu khung nhôm cao cấp.

Vi sao gọi là Banner cuốn ?

Banner cuốn là một dạng của standee chuyên dùng trong quảng cáo, đặc biệt là các chương trình sự kiện, hội chợ triển lãm, hội thảo, giới thiệu sản phẩm…rất tiện dụng. Đặc biệt với loại banner cuốn nhôm bền, đẹp và dễ dàng vận chuyển, lưu kho.

Banner cuốn được các nhà quảng cáo tin dùng & sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, các dịp khai chương, giới thiệu sản phẩm, ra mắt sản phẩm v.v….

Thanh Phát chuyên thiết kế và sản xuất các loại Banner cuốn phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Quy cách sản phẩm

– Kích thước: 0.8 x 2.0m hoặc 0.6 x 1.6m.

– Cấu tạo: Hợp kim nhôm cao cấp hoặc nhựa ABS.

– Trọng lượng: Từ 1.5 – 2.5kg.

– Độ bền: Có thể tái sử dụng được 100 lần.

Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn), Banner cuốn – Rollup banner là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Banner cuốn có cấu trúc khỏe, cứng cáp chịu được sức gió, kết cấu khung nhôm cao cấp.

Sản xuất thi công Banner cuốn Tphcm

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *