Sản xuất thi công Thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày Tphcm

Sản xuất thi công Thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày Tphcm
Thiết kế Sản Xuất Quầy Kệ Trưng Bày
Thiết kế Sản Xuất Quầy Kệ Trưng Bày

Mổ tả

Thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày

Công ty Thanh Phát chuyên thiết kế sản xuất lắp đặt quầy kệ trưng bày với số lượng lớn luôn đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

Ngày nay, việc sản xuất quầy kệ trưng bày đang được đại đa số các doanh nghiệp quan tâm. Vì đó là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh nhất. Trong siêu thị nếu một gian hàng, quầy kệ đẹp thu hút chắc chắn sẽ hấp dẫn người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp. Khi bước vào một gian hàng hay một siêu thị thì điều làm chúng ta chú ý đến nhiều nhất đó là các sản phẩm của gian hàng ấy được trưng bày ra sao, cách thức và quy cách sắp xếp sản phẩm như thế nào. Cách trưng bày sản phẩm hàng hóa là ấn tượng đầu tiên và cũng chính là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp.

thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày

thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày

Đơn vị Thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày

Kệ trưng bày là gì?

Trưng bày không đơn giản là “lấp đầy quầy kệ ?”

– Trưng bày là nhìn cửa hàng bằng cặp mắt của người mua

– Trưng bày là hiểu có được cam kết của cửa hàng

– Trưng bày là đảm bảo hàng của chúng ta đúng sản phẩm, đúng số lượng, đứng vị trí, đúng giá cả ở mọi thời điểm.

thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày

Đơn vị chuyên thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày sản phẩm Posm trên toàn quấc

Để sở hữu một nơi trưng bày với gian hàng bắt mắt, ngoài việc Decord-  thiết kế ý tưởng thì việc tạo ra sản phẩm là khâu hoàn thiện nhất để đưa sản phẩm thiết kế ra thị trường. Đó là một quy trình thực hiện khép kín được các Designer sáng tạo và điều hành sản xuất xuyên suốt quá trình hoàn thiện sản phẩm mới tạo ra được các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mỹ thuật và kết cấu, đảm bảo sản phẩm đạt cả công năng và thẩm mỹ.

Kệ trưng bày thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý đến khách hàng. Để thiết kế được một loại kệ trưng bày hiệu quả thì phải chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu…bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước cực nhỏ là rất công phu và cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc “thiết kế kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm kích hoạt thương hiệu”.

Trí Viêt là đơn vị chuyên sản xuất quầy kệ trưng bày ,thi công những vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán POSM đến cho khách hàng, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và cung cấp một giải pháp hoàn thiện nhất về sản phẩm.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ: Hot Line: 028 3968 3020

thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bàythiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày

Keyword: thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày

Sản xuất thi công Thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày Tphcm

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *