Sản xuất thi công Tphcm

Sản xuất thi công Tphcm
Booth Activation_02
Booth activation

Mổ tả

THIẾT KẾ SẢN XUẤT BOOTH ACTIVATION
Booth activation là gì?
  Booth activation hay booth quảng cáo noi chung là một vị trí mà nơi đó bạn thể thiết kế và sắp xếp một cách có chủ ý các vật dụng để làm chương trình, PR hay quảng cáo…( chiến lược Maketing) cho một hay nhiều sản phẩm của công ty bạn. Nó bao gồm: background, standee, sampling, quầy tiếp tân, trò chơi ( game) hay những hoạt đông hoạt náo khác …nhắm mục đích thu hút mọi người tại một nơi nào đó.
  Vị trí đặt Booth activation hay booth quảng cáo ở đâu?
Booth activation hay booth quảng cáo thông thường các doanh nghiệp hay đặt tại: Siêu thị, trung tâm thương mại, công viên hay hội chợ thương mại …
Cấu tạo của booth activation hay booth quảng cáo thường được làm bằng gỗ, mica, format hoặc sắt…tùy theo không gian thời gian và địa điểm.
Mục đích booth activation hay booth quảng cáo là:
Thu hút mọi người xung quanh tập trung vào khu vực của bạn tổ chức ( quảng cáo hay PR thương mai.)
Cung cấp sản phẩm khuyến mãi tới khách hàng mục tiêu.
Giới thiệu sản phẩm mới và dùng thử cho khách hàng…
Để đạt được vai trò trên của booth bạn cần chuẩn bị những gì, có khó không?
Bạn đừng lo!
Đã có chúng tôi: Công Ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông Thanh Phát Chuyên Thiết kế sản xuấtthi công Booth activation (booth quảng cáo) theo thiết kế và số lượng mà bạn yêu cầu.
Với đội ngủ chuyên viên ý tưởng và thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và sự kiện, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và mẫu thiết kế độc đáo nhất.
Liên hệ trực tiếp Hotline: 028 3968 3020 để được hỗ trợ tư vấn một cánh nhanh và tốt nhất.

 

booth ban hang luu dong

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp trẻ trung năng động cùng đội ngũ sản xuất tay nghề cao Thanh Phát luôn tạo sự khác biệt với thị trường Quảng Cáo, luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế độc đáo với chi phí thấp nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng. Đặc biệt luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

 

Sản xuất thi công Tphcm

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *