Thiết Kế Bao Bì Bao bì nhựa an toàn và chất lượng bao bì Thanh Phát Công Ty In Thanh Phát

Bao bì nhựa an toàn và chất lượng bao bì Thanh Phát

Bao bì nhựa an toàn và chất lượng là sản phẩm chủ đạo của công ty bao bì Thanh Phát cung cấp và phân phối với số lượng sỉ hoặc lẻ đến những đối tác trên phạm vi cả nước. Nhiều khách hàng băn khoăn rằng liệu bao bì tốt sẽ có đặc điểm như thế nào để không những bảo vệ sản phẩm mà còn quảng cáo hiệu quả nhất cho thương hiệu của bạn? Hãy cùng đi tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhé!

Bao bì nhựa an toàn và chất lượng cần phải đạt được những tiêu chí nào?

Để có được sự tin tưởng của khách hàng, bao bì nhựa an toàn và chất lượng cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của sản phẩm.

Bao bì nhựa an toàn và chất lượng

Bao bì nhựa an toàn và chất lượng

Bao bì nhựa an toàn và chất lượng cần tuân thủ các yếu tố nào

+ Yếu tố đầu tiên cần xem xét đến là tiêu chuẩn bao bì. Đây là yếu tố tiên quyết đối với bao bì nhựa nói riêng và bao bì nói chung. Do bao bì là lớp bảo vệ đồng thời là lớp tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

Việc đảm bảo khả năng không gây biến đổi sản phẩm đặc biệt quan trọng trong ngành bao bì thực phẩm. Bạn cần tìm nhà cung cấp có uy tín trên thị trường. Việc xem xét các công ty bao bì nhựa an toàn và chất lượng đạt chứng nhận ISO, HACCAP-GMP là một ý tưởng tuyệt vời.

+ Khả năng bảo quản của bao bì. Bao bì không những cần thiết kế bắt mắt mà còn phải đảm bảo khả năng bao bọc sản phẩm tốt. Bao bì nhựa là loại bao bì được làm từ nhựa dẻo (plastic) là một chất không có sẵn trong tự nhiên mà người ta phải chế tạo ra.

>> Bí quyết chọn túi nilon phù hợp

Đặc tính của bao bì nhựa là nhẹ, không thấm nước và khá bền. Hiện nay để tạo nên các bao bì nhựa an toàn người ta sử dụng nhiều loại hạt nhựa tinh khiết được tinh chế từ dầu hỏa. Bao bì nhựa an toàn và chất lượng có ưu điểm cao trong vận chuyển và bảo quản do khả năng chống thấm cao, khả năng chịu nhiệt, bức xạ tốt, nhẹ, bền, an toàn nếu được sản xuất đúng chẩn.

Túi rác - bao bì nhựa an toàn và chất lượng

Túi rác – bao bì nhựa an toàn và chất lượng

+ Thông điệp truyền tải của sản phẩm trên bao bì nhựa. Đây là yếu tố then chốt giúp các mẫu thiết kế bao bì của bạn có sự khác biệt. Theo thống kê, người mua hàng dành trung bình 5 giây cho các sản phẩm được trưng bày và có xu hướng chọn các sản phẩm được đựng trong các bao bì nhựa thiết kế ấn tượng.

+ Bao bì nhựa an toàn và chất lượng thân thiện với môi trường. Một trong những tiêu chí cần tìm kiếm ở bao bì hiện đại là sự hài hòa với môi trường xung quanh. Việc sản xuất cũng như tiêu thụ sản phẩm với bao bì xanh giúp góp phần gia tăng hình ảnh nhãn hiệu thông qua thông qua ý tưởng hướng về thiên nhiên.

Dịch vụ in bao bì nhựa an toàn và giá rẻ

In ấn bao bì nhựa an toàn và chất lượng ngoài công dụng bảo quản hàng hóa, thì một lợi thế tuyệt vời của bao bì nhựa là tạo ra hút đặc biệt đối với người tiêu dùng. Việc in ấn bao bì để nâng cao tối đa lợi nhuận mà sản phẩm đem lại không hề đơn giản. Các khâu trong quá trình chuẩn bị và sản xuất phải được tính toán và thực hiện kỹ lưỡng để bảo đảm tính thẩm mỹ, logic và chất lượng của hình ảnh.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng tìm được một cơ sở sản xuất bao bì giá rẻ nhưng để thực sự chất lượng thì hãy liên hệ đến công ty bao bì Thanh Phát để được hỗ trợ. Chúng tôi có những điểm đặc biệt tốt và hơn chỗ khác bao gồm:

+ Giá cả luôn ổn định, đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định, bao bì nhựa an toàn và chất lượng rẻ nhất trên thị trường đi cùng chất lượng của sản phẩm. Trang thiết bị có nhiều kỹ thuật và những loại vật liệu mới phục vụ các yêu cầu sử dụng với quy mô lớn.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tân tình tư vấn, hỗ trợ bạn thiết kế những mẫu bao bì thích hợp với khuynh hướng hiện đại nhất hiện thời và trào lưu mới được nhiều người đón nhận.

Bao bì nhựa an toàn và chất lượng được xem là một trong các biện pháp marketing mà các đơn vị hướng đến. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm còn giúp bảo quản hay làm vỏ bọc sản phẩm. Chính vì nhân tố trọng yếu đó mà các công ty bao bì luôn đầu tư vào vấn đề in bao bì cho sản phẩm để tạo giá trị thương hiệu. Hãy liên hệ ngay với công ty bao bì Thanh Phát để được hỗ trợ tốt nhất!

Bao bì nhựa an toàn và chất lượng bao bì Thanh Phát

5 (100%) 10 votes

2017/07/28 Thể loại: Blog Bao Bì Tab: , ,

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *