Thiết Kế Bao Bì Bao bì nhựa đựng lịch trong dịp Tết Công Ty In Thanh Phát

Bao bì nhựa đựng lịch trong dịp Tết

Bao bì nhựa đựng lịch đảm bảo các nhu cầu tìm kiếm của doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng, sản xuất để kinh doanh trong dịp tết. Tết đến là lúc người ta trao nhau những món quà ý nghĩa, những cuốn lịch treo tường luôn là món quà tri ân đầy ý nghĩa đến khách hàng của các doanh nghiệp. Những bao bì đựng lịch được in ấn nổi bật và bắt mắt chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng với lời tri ân đầy ý nghĩa này từ khách hàng. ( Xem thêm phong cách thiết kế bao bì năm mới )

Bao bì nhựa đựng lịch thiết kế ra sao để phù hợp với nhu cầu

Bao bì nhựa đựng lịch thường được thiết kế theo hình dạng chữ nhật hoặc dạng túi cuốn hình trụ dài để dễ di chuyển. Nhưng dù là hình dáng nào thì bao bì đựng lịch cũng được in ấn và thiết kế tỉ mỉ trên vỏ bao để thể hiện sự trân trọng đến tay người tiêu dùng.

bao bì nhựa đựng lịch

Bao bì nhựa đựng lịch

Mỗi năm tết đến là lúc người ta sắm sửa bộ lịch mới cho mình để tiễn một năm cũ qua đi và đón năm mới lại về. Bao bì nhựa đựng lịch giúp cho khách hàng ghi nhớ được thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng ta có thể thấy các mẫu in thông dụng trên vỏ bao này thường là những lên cung chúc tân xuân, cành đào, chậu mai,.. những biểu tượng thể hiện cho sự may mắn đại diện cho ngày tết và thường được phối hợp với tông màu đỏ, vàng để thêm sự tươi mới.

Thiết kế bao bì nhựa đựng lịch của Thanh Phát ra sao?

Mỗi sản phẩm được in ấn của Thanh Phát đều phải được trải qua quy trình thiết kế và sản xuất nghiệm ngặt để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm đúng như mong muốn để phục vụ mục đích sử dụng của mình. Quy trình sản xuất bao bì nhựa đựng lịch

Bước 1: Thiết kế mẫu bao bì đựng lịch theo yêu cầu. Tùy vào ý thích của khách hàng đặt mẫu mã, hoa văn, nội dung,.. để đưa ra mẫu thiết kế bao bì mà khách hàng hài lòng nhất.

Bước 2: Hoàn thành mẫu bao bì tổng thể để cho khách hàng duyệt. Sau khi đã thiết kế và chỉnh sửa những mẫu bản demo, các kỹ thuật viên thiết kế bao bì sẽ hoàn thiện mẫu bản thiết kế cuối cùng để đi vào sản xuất hàng loạt.

Bước 3: Sản xuất bao bì nhựa. Ở giai đoạn này mỗi quá trình sản xuất đều được kiểm tra và giám sát nghiệm ngặt để đảm bảo độ bền cũng như chất lượng, mẫu mã của bao bì đúng quy cách. Trong quá trình sản xuất bao bì nhựa đựng lịch này sẽ gồm nhiều khâu nhỏ: lựa nguyên liệu, nấu chảy nhựa, cán nhựa, tạo hình bao bì,..

bao bì nhựa đựng lịch giá rẻ

Bao bì nhựa đựng lịch giá rẻ

Bước 4: Bắt đầu quá trình in ấn. Đợi hoàn tất các bao bì, kỹ thuật viên sẽ đưa bản thiết kế sẵn có để phối màu in ấn và chuẩn bị quá trình in nội dung lên bề mặt bao bì.

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm. Sau khi xong hết tất cả các bước sản xuất, bao bì sẽ được đóng gói để gửi tới cho khách hàng và hoàn tất hợp đồng theo đúng thời gian đã cam kết. Sản phẩm của công ty sản xuất bao bì Thanh Phát chất lượng nhất

Tại sao nên chọn bao bì nhựa Thanh Phát ?

Để có thể đem đến cho quý doanh nghiệp cũng như khách hàng của chúng tôi những mẫu bao bì nhựa đựng lịch tết đẹp nhất, Thanh Phát luôn không ngừng cải tạo chất lượng của mình để đáp ứng nhu cầu trên thị trường.

Về mặt kỹ thuật, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chất lượng cho từng khâu trong mỗi quá trình. Những thiết kế trẻ trung, sáng tạo luôn đổi mới bản vẽ để cho ra những mẫu bao bì khác biêt. Những kỹ thuật viên tay nghề cao, có thâm niên trong ngành sản xuất bao bì để có thể kiểm tra giám sát từng quá trình in ấn để có thể cho ra sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra là trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến nhất để cho năng suất tốt và hoàn thành kịp tiến độ mà khách hàng mong muốn.

Về mặt thương hiệu, Thanh Phát là cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại TPHCM và có uy tín nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng những tư vấn thiết kế cũng như những mẫu bao bì đựng lịch phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Về chi phí, đây là điều mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến chúng tôi bởi lẽ giá cả tại công ty chúng tôi là phù hợp với chi phí bỏ ra mà khách hàng cần, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình. Đến với bao bì Thanh Phát để trải nghiệm chất lượng trong quy cách phục vụ và những sản phẩm thiết kế in ấn nổi bật tại đây.

Bao bì nhựa đựng lịch trong dịp Tết

Đánh giá bài viết

2017/01/27 Thể loại: Blog Bao Bì Tab:

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *