Thiết Kế Bao Bì Các mẫu thiết kế bao bì đang “ hot” năm 2016 Memilus Agency

Các mẫu thiết kế bao bì đang “ hot” năm 2016

Các mẫu thiết kế bao bì đã không còn xa lạ đối với các nhà kinh doanh, buôn bán. Bởi lẽ công dụng của nó đã vượt xa việc chứa đựng sản phẩm. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm công ty sản xuất bao bì nhựa ngày càng tăng.

các mẫu thiết kế bao bì

Các mẫu thiết kế bao bì

Các mẫu thiết kế bao bì là gì?

Bao bì được tạo ra nhằm mục đích bao bọc sản phẩm để tiện cho quá trình di chuyển dễ dàng hàng, ngoài ra còn giúp bảo quản sản phẩm một cách tốt hơn nhất là thực phẩm.

Thế nhưng từ khi sự cạnh tranh giữa các mặt hàng ngày càng gây gắt thì việc nhận biết tầm quan trọng của thương hiệu tăng lên cao. Bao bì ngoài công dụng chứa đựng sản phẩm còn có ý nghĩa to lớn với việc giúp cho người tiêu dùng nhận biết và ghi nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp.

Cũng do đó mà việc thiết kế bao bì, chọn lựa mẫu bao bì được đầu tư kỹ lưỡng hơn. Các mẫu bao bì ngày càng đa dạng, thế nhưng cũng chỉ có một vài mẫu thật sự nổi bật và đột phá.

Các mẫu thiết kế bao bì đang “hot” năm 2016.

  1. Bao bì nhựa: Bao bì nhựa vẫn luôn được chú ý và quan tâm nhiều nhất. Bởi lẽ, bao bì nhựa thích hợp với tất cả các mặt hàng sản phẩm. Các thiết kế của bao bì nhưa thì đa dạng từ hình dáng cho đến màu sắc. Việc ứng dụng bao bì nhựa có thể thấy rõ nhất là bao bì đựng snack của Pepsico, Ostar, Oshi,… bao bì nhựa là bao bì chủ yếu để bảo quản thực phẩm cũng vì đặc tính chống thấm nước giúp cho thực phẩm có thể để đông lạnh nhằm bảo quản thực phẩm. Trong ngành thời trang thì bao bì nhựa trong đang làm mưa làm gió, bởi sự thời trang, thu hút.

 

các mẫu thiết kế bao bì nhựa

Các mẫu thiết kế bao bì nhựa

  1. Túi giấy: Việc sử dụng bao bì nhựa đem lại những ưu điểm vượt trội, thế nhưng hiện nay đang có chủ trương bảo vệ môi trường. Do vậy, những sản phẩm có thể sử dụng túi giấy thay cho bao bì nhựa thì các doanh nghiệp sẽ sử dụng túi giấy. Bên cạnh đó túi giấy là bao bì giúp cho sản phẩm trong đẳng cấp hơn, đẹp hơn nhất là các dòng hàng thời trang cao cấp, mỹ phẩm.
  1. Bao bì dạng hộp: Hầu hết các mặt hàng đều có thể sử dụng túi nhựa hoặc túi giấy để làm bao bì đóng gói, tuy nhiên có một số loại chỉ có thể sử dụng hộp đựng hoặc nên sử dụng hộp đựng để làm tăng sự đẳng cấp của món đồ. Các loại bánh thường được sử dụng hộp giấy để bảo quản, việc dùng hộp giấy còn giúp cho sản phẩm bên trong có chỗ thừa ra để tránh va đập ảnh hưởng tới sản phẩm bên trong khi vận chuyển.

 

các mẫu thiết kế bao bì dạng hộp

Các mẫu thiết kế bao bì dạng hộp

Các mẫu bao bì được chia thành ba dạng chính là bao bì nhựa, túi giấy và hộp. Tuy nhiên, đôi khi có một số sản phẩm có những thiết kế lạ hơn tùy vào đặc tính của sản phẩm cũng như sức sáng tạo của người thiết kế.

Các mẫu thiết kế đang “hot” năm 2016 đẹp, độc.

các mẫu thiết kế bao bì dạng chai

Các mẫu thiết kế bao bì dạng chai

  

các mẫu thiết kế bao bì độc đáo

Các mẫu thiết kế bao bì độc đáo

các mẫu thiết kế bao bì phá cách

Các mẫu thiết kế bao bì phá cách

Với mỗi mẫu thiết kế là một hình ảnh, nội dung khác nhau. Tuy nhiên, nếu có thể nắm bắt được những tinh túy, nét nổi bật của những mẫu sản phẩm đẹp và đem nó hòa nhập vào trong mẫu thiết kế của mình thì bạn cũng sẽ có một sản phẩm bao bì ưng ý.

Các mẫu thiết kế bao bì đang “ hot” năm 2016

5 (100%) 1 vote

2016/11/15 Thể loại: Blog Bao Bì Tab: ,

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *