Thiết Kế Bao Bì Đầu tư bao bì tết hiệu quả Công Ty In Thanh Phát

Đầu tư bao bì tết hiệu quả

Đầu tư bao bì tết sẽ giúp doanh nghiệp tiêu thụ nguồn sản phẩm của mình tốt hơn. Sản phẩm trong dịp Tết không chỉ đơn giản để tiêu dùng thông thường mà người ta thường sử dụng chúng làm đồ trưng bày và quà biếu tặng. Chính vì vậy bao bì sản phẩm tết sẽ làm tăng giá trị sản phẩm để phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

Đầu tư bao bì tết làm tăng doanh thu hàng năm của các doanh nghiệp

Theo thống kê của Nielsen, bao bì tết giúp các doanh nghiệp tăng 28% doanh thu hàng năm của ngành hàng nước giải khát, riêng ngành bia doanh thu cũng tăng 1,5 lần. Cũng chính vì vậy mà đầu tư bao bì tết trở thành việc then chốt giúp tăng lượng tiêu thụ.

Đầu tư bao bì tết

Đầu tư bao bì tết

Đầu tư bao bì tết đúng cách đem lại hiệu quả tốt

Việc đầu tư bao bì tết được chú trọng nhiều vào các mẫu thiết kế bao bì sao cho ấn tượng, độc đáo nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của ngày lễ tết. Đối với các mẫu hoa văn ngày tết: các hình ảnh pháo hoa, 12 con giáp, cành mai, đào, … luôn là những hình ảnh thân thuộc mà chúng ta luôn bắt gặp ở các bao bì dịp tết có điều nó luôn luôn được cách điệu và sáng tạo thành những hình dạng độc đáo mới lạ hơn.

Màu sắc bao bì: Ngoài những màu sắc truyền thống của sản phẩm, nên xen lẫn những màu sắc gợi tết như đỏ, hồng, cam, vàng,… đối với những tông màu nóng giúp cho người ta cảm thấy nôn nao nhộn nhịp hơn phù hợp với không khí lễ hội mà khách hàng muốn.

Kiểu dáng bao bì: tùy từng loại sản phẩn khác nhau mà các công ty sản xuất bao bì chọn lựa những hình dáng mẫu bao bì khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với kích thước của sản phẩm.

Bao bì nhựa sự lựa chọn phù hợp cho đa dạng sản phẩm

Những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm thường đầu tư bao bì tết cho sản phẩm của mình. Thế nhưng chỉ vì đặc thù của sản phẩm nên mới có những lựa chọn như vậy hầu hết các mặt hàng khác đều vẫn trung thành với việc đầu tư bao bì tết dạng túi xách, bao bì nhựa để tiết kiệm chi phí. Việc sử dụng bao bì nhựa giúp đựng được sản phẩn nhiều hơn và tiện lợi hơn, các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm cũng ưu tiên cho loại sản phẩm bao bì nhựa này hơn vì chỉ có bao bì nhựa mới phù hợp với yêu cầu sử dụng và bảo quản thực phẩm tốt nhất. Các cửa hàng thời trang, quần áo, giày dép cũng ưa chuộng sản phẩm này hơn vì có thể chứa được nhiều đồ và đảm bảo sản phẩm.

Đầu tư bao bì tết đa dạng mang lại hiệu quả

Đầu tư bao bì tết đa dạng mang lại hiệu quả

Đầu tư bao bì tết không thể không nhắc đến bao bì nhựa. Với giá thành rẻ cũng như hình dáng và kích thước đa dạng, bao bì nhựa đem đến cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra các bao bì nhựa cũng được thiết kế để là vỏ bọc để gói quà, bao bì nhựa đựng lịch, túi đựng sản phẩm,…. chưa kể đến là các mẫu bao bì nhựa hình dạng túi có quai xách được sử dụng nhiều tại các cửa hàng để phục vụ việc di chuyển sản phẩm cho khách hàng khi mua quá nhiều đồ.

  • Nơi đầu tư bao bì tết chất lượng uy tín

Mỗi lần thay đổi hay in ấn mẫu bao bì doanh nghiệp đều phải tính toán cẩn thận về chi phí cũng như các yếu tố liên quan đến bao bì tết. Các doanh nghiệp có thể mạnh tay trong việc thiết kế bao bì và tìm kiếm những công ty hàng đầu trong nghề, thế nhưng cần phải bỏ ra một mức giá không hề rẻ. Những cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ lẻ thì không đủ chi phí để đầu tư quá lớn cho bao bì, giải pháp cho các cửa hàng này sẽ là các công ty in ấn bao bì giá rẻ.

Tuy là các cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại TpHCM sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí nhưng cũng phải lựa chọn cẩn thận, bởi mức giá thành như vậy hầu hết các cơ sở in chưa chắc đã đáp ứng được yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Để giải quyết khó khăn cũng như mong muốn của khách hàng về các mẫu bao bì thiết kế đẹp, bao bì Thanh Phát đã được thành lập để đem đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn cũng như các cam kết chất lượng để khách hàng có thể an tâm khi tìm đến chúng tôi. Thanh Phát luôn tự hào là đối tác đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Đầu tư bao bì tết hiệu quả

Đánh giá bài viết

2017/01/31 Thể loại: Blog Bao Bì Tab: ,

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *