Thiết Kế Bao Bì Địa chỉ công ty sản xuất bao bì giá rẻ nhất thị trường Memilus Agency

Địa chỉ công ty sản xuất bao bì giá rẻ nhất thị trường

Công ty sản xuất bao bì giá rẻ Memilus chuyên kinh doanh trong vĩnh lực in bao bì, thiết kế bao bì, sản xuất bao bì, trong đó có loại bao bì như : bao bì giấy kraft, bao bì thủy sản, bao bì hạt giống, bao bì vật liệu xây dựng…. chúng tôi chuyên nhận sản xuất bao bì nhựa với giá rẻ nhất tại khu vực Tp.HCM. Qua nhiều năm hoạt động với sự uy tín và chất lượng cao, vì vậy công ty bao bì Memilus chúng tôi được nhiều khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Công ty sản xuất bao bì giá rẻ Memilus có ưu điểm gì?

Công ty sản xuất bao bì giá rẻ với 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì công ty chúng tôi chuyên sản xuất những loại bao bì như:  (bao bì phức hợp) dành cho ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất nông nghiệp, bao bì nhựa…trên các chất liệu gồm: giấy Kraft, couche, màng BOPP, PET, MCPP, MPET, PA, PE, AL, OPP, PVC, POF, LLDPE…, tất cả những sản phẩm này điều đạt chất lượng cao, đáp ứng theo như cầu khách hàng.

công ty sản xuất bao bì giá rẻ

Công ty sản xuất bao bì giá rẻ

Công ty sản xuất bao bì giá rẻ Memilus có những ưu điểm nào

Về độ bền và độ chắc: Những sản phẩm bao bì đóng gói, từ bao bì màng gói những viên kẹo nhỏ cho đến những túi jumbo đựng 50Kg phân bón, Hầu hết những sản phẩm bao bì chúng tôi đảm bảo sự chắc chắn cơ lý và tính cản tối ưu nhằm giúp bảo quản tốt những hàng hóa bên trong khách hàng.

Mẫu mã  bao bì đẹp: Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, đảm nhận công việc thiết kế cho hàng trăm khách hàng, với những bản thiết kế bắt mắt, kiểu dáng hiện đại, tiện lợi sử dụng, kết hợp với công việc in ấn sắc sảo. Khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng với những sản phẩm của công ty sản xuất bao bì giá rẻ chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ khiến sản phẩm của quý vị nổi bật trên quầy , qua đó dễ dàng thu hút người tiêu dùng và giúp cho việc gia tăng giá trị sản phẩm.

Thời gian sản xuất nhanh: Nhận mẫu, lên thiết kế, ra thành phẩm nhanh là thế mạnh tại công ty thiết kế bao bì giá rẻ Memilus, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, nhờ vào kế hoạch sản xuất hợp lý và thiết bị sản xuất hiện đại. Công ty bao bì chúng tôi giúp giảm thiểu chi phí kho vận của quý công ty, đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Mục đích phát triển bền vững: Nhằm tạo sự phát triển bền vững lâu dài, công ty sản xuất bao bì giá rẻ Memilus luôn lấy tiêu chí đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao ra hàng đầu, Chính vì thế khi khách hàng đến vời công ty Memilus sẽ được đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn để làm ra mẫu bao bì tốt nhất, đẹp, tinh tế bắt mắt người sử dụng.

Những yếu tố cơ bản trong việc thiết kế bao bì

Công ty sản xuất bao bì giá rẻ Memilus phối hợp nhất quán: Khi khách hàng thiết kế hay in bao bì nhựa thì cần phải có sự phối hợp nhất quán để tạo được phong cách riêng của thương hiệu, Vì đó là sự kết hợp của màu sắc, bố cục, phông nền giúp người dùng dễ dàng nhận dạng thương hiệu của khách hàng.

Công ty sản xuất bao bì giá rẻ Memilus giúp khách hàng thiết kế bao bì ấn tượng: thiết kế bao bì cần phải tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối với những dòng sản phẩm cao cấp khách hàng cần quan tâm nhiều hơn nữa đối với việc thiết kế bao bì

Điểm nhất trong thiết kế: sự nổi bật là rất quan trọng để tạo được sự khác biệt giữa các sản phẩm, Hầu hết tất cả những sản phẩm sẽ được người tiêu dùng so sánh, nhận định với hàng loạt những sản phẩm khác với rất nhiều phong cách và màu sắc đa dạng. Vì vậy để có sự cạnh tranh mạnh mẽ, khách hàng cần làm cho sản phẩm của mình là nỗi bật hơn những sản phẩm khác.

Sức hấp dẫn cao: Trong một số ngành thì ngành thiết kế bao bì cần phải thể hiện được sự hấp dẫn, lôi cuốn , thể hiện đầy đủ thông tin của từng loại sản phẩm. Thu hút được cảm nhận tốt của người dung về sản phẩm: Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp là phải thu hút được sự cảm nhận tốt của người tiêu dung về sản phẩm thông qua thiết kế bao bì, chất liệu bao bì, kích cỡ kết cấu của bao bì

Có công dụng bảo vệ sản phẩm cao: Đã là bao bì thì luôn phải có chức năng bảo về sản phẩm, bao bì phải được thiết kế chất lượng nhất, đảm bảo nhất sản phẩm bên trong. Người ta thích dùng bao bì kín hoặc hút chân không để giúp sản phẩm được bảo đảm an toàn. Khách hàng có nhu cầu in bao bì, thiết kế bao bì vui lòng liên hệ với công ty in bao bì Memilus chúng tôi theo thông tin sau

Địa chỉ công ty sản xuất bao bì giá rẻ nhất thị trường

5 (100%) 13 votes

2016/05/11 Thể loại: Blog Bao Bì Tab: , ,

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *