Thiết Kế Bao Bì In bao bì nhựa theo yêu cầu và những lợi ích bất ngờ Memilus Agency

In bao bì nhựa theo yêu cầu và những lợi ích bất ngờ

In bao bì nhựa theo yêu cầu là dịch vụ được Công Ty Bao Bì Nhựa Memilus phát triển dựa trên nhu cầu đa dạng của khách hàng và được chúng tôi sản xuất bao bì trên chất liệu cao cấp cùng công nghệ tiến tiến. Chiến lược của chúng tôi vẫn không thay đổi cho đến hiện tại, luôn lắng nghe và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình.

In bao bì nhựa theo yêu cầu của Memilus dựa trên những tiêu chí nào?

In bao bì nhựa theo yêu cầu của Công Ty Bao Bì Nhựa Memilus đã đến gần được với khách hàng của mình kể từ vài năm trở lại đây. Một trong những định hướng quan trọng nhất mà công ty in bao bì nhựa đã và đang tiếp tục duy trì được đó là chúng tôi phải hiểu khách hàng của mình hơn bản thân họ.

In bao bì nhựa theo yêu cầu

In bao bì nhựa theo yêu cầu

Vì vậy, trên thực tế, chúng tôi biết những gì khách hàng muốn – trước cả bản thân họ. Sự phát triển của kỹ thuật sản xuất bao bì đóng gói là ví dụ điển hình cho quan điểm này. Đối với chúng tôi, cải tiến nghĩa là luôn chú trọng tới nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tích cực quan sát thị trường, hợp tác mật thiết với các đối tác trên toàn thế giới.

Nhờ đó chúng tôi thiết kế bao bì, chế tạo và tối ưu hóa được các sản phẩm phụ kiện sao cho phù hợp nhất với nguyện vọng khách hàng. Chúng tôi luôn theo dõi chặt chẽ quy trình ứng dụng của các sản phẩm phụ kiện. Bởi chỉ khi phụ kiện phù hợp với nội thất về cả chất lượng và chức năng thì chúng tôi mới gọi đó là thành công.

Ngoài ra, dịch vụ in bao bì nhựa theo yêu cầu của chúng tôi còn thực hiện phương châm tiết kiệm tối đa cho khách hàng. điều này có nghĩa là chúng tôi phải phân tích các yếu tố của quy trình sản xuất ngay từ lúc hoạch định và hợp nhất các nguyên tắc thiết kế và in ấn bao bì nhựa vào toàn bộ quá trình. Theo đó chúng tôi luôn chú trọng yêu cầu của khách về chức năng và thiết kế của sản phẩm bao bì nhựa ngay từ giai đoạn triển khai. Cách tiếp cận này đảm bảo hiệu quả cao, các yếu tố của sản phẩm có tính tương hợp lớn và độ bền cao hơn.

Dịch vụ in bao bì nhựa theo yêu cầu của Memilus có các yếu tố gì để phát triển?

In bao bì nhựa theo yêu cầu uy tín

In bao bì nhựa theo yêu cầu uy tín

Công Ty Bao Bì Memilus luôn hội tụ đầy đủ yếu tố để phát triển toàn diện và đảm nhận các dự án in bao bì nhựa theo yêu cầu từ lớn đến nhỏ dựa trên các lợi thế:

+ Khách hàng của chúng tôi chỉ cần liên lạc với một bộ phận từ thiết kế đến thành phẩm;

+ Có nhà máy in để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn sáng tạo trên tất cả ba chất liệu;

+ Khách hàng của chúng tôi sẽ tìm thấy những giải pháp quan trọng về chất lượng bao bì từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của chúng tôi để đáp ứng theo từng yêu cầu của từng khách hàng, từng cá nhân và kỹ thuật đóng gói. Đó là thách thức lớn để chúng tôi tiếp tục sáng tạo nhằm cung cấp các loại bao bì với một sự khác biệt

+ Dịch vụ in bao bì nhựa theo yêu cầu chuyên thiết kế và thực hiện các kiểu đóng gói theo nguyện vọng riêng của khách hàng. Sự kết hợp thông minh giữa quá trình sản xuất tự động và thủ công đã cho ra đời giải pháp tối ưu: chúng tôi đóng gói theo đúng số lượng, tổ hợp và kích thước;

+ Chúng tôi không những tập trung chuyên môn vào yêu cầu của ngành bao bì, mà chúng tôi còn áp dụng bí quyết trong ngành công nghiệp bằng cách nghiên cứu các giải pháp cho tất cả các thị trường.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa hiện nay, nhiều doanh nghiệp thấu hiểu vai trò mũi nhọn của thiết kế và in ấn bao bì trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển thị trường.

Với các lợi thế đặc thù, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt những đòi hỏi nghiêm ngặt nhất của khách hàng với dịch vụ in bao bì nhựa theo yêu cầu . Song song với trách nhiệm và uy tín, sản phẩm sẽ được cải tiến liên tục với màu sắc in ấn đẹp, độ bám dính tốt và các đường hàn dán ép biên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bằng chứng là chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bao bì cho các nhãn hàng uy tín trong nước. So với các đơn vị khác trong ngành, Công Ty Sản Xuất Bao Bì Memilus đang sử dụng máy móc công nghệ hiện đại hơn, đội ngũ công nhân có năng lực chuyên môn giỏi, đặc biệt là cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm và tâm huyết với ngành bao bì.

Chính vì vậy, khi triển khai các yêu cầu về đóng gói của từng khách hàng sẽ luôn được:

  • + Sản xuất bao bì để tiếp cận khách hàng tốt hơn.
  • + Xử lý từng gói hàng bằng máy cũng như thủ công.
  • + Mỗi đơn đặt hàng đều được chuyển giao nhanh chóng.
  • + Kiểm tra chất lượng toàn diện giúp không xảy ra nhầm lẫn và giảm số lượng khiếu nại của khách hàng.
  • + Phạm vi hoạt động rộng lớn: sản xuất bao bì đóng gói cho các ngành hàng, các loại đóng gói đặc biệt: đóng gói theo lớp, đóng gói thu nhỏ, đóng gói xuyên thấu…

Cùng với những lợi ích nêu trên, cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm luôn chọn lọc và đặc biệt hợp tác lâu dài với khách hàng uy tín, tiềm năng phát triển đều đặn và ổn định. Trong thời gian này, những đơn hàng in bao bì nhựa theo yêu cầu đầu tiên sẽ được ưu đãi đặc biệt về giá, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Save

Save

In bao bì nhựa theo yêu cầu và những lợi ích bất ngờ

5 (100%) 11 votes

2017/04/24 Thể loại: Blog Bao Bì Tab: ,

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *