Thiết Kế Bao Bì Lý Do Nào Khiến Bao Bì Nhựa Không Lỗi Thời Hiện Nay Memilus Agency

Lý Do Nào Khiến Bao Bì Nhựa Không Lỗi Thời Hiện Nay

Lý do nào khiến bao bì nhựa không lỗi thời khi người tiêu dùng ngày càng thông minh hơn và lựa chọn các sản phẩm có chọn lọc hơn. Đa phần người tiêu dùng sẽ hướng tới sản phẩm bao bì có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và đặc biệt là không gây độc hại cho người tiêu dùng.

Lý do nào khiến bao bì nhựa không lỗi thời trong khi nhiều loại khác phát triển?

lý do nào khiến bao bì nhựa không lỗi thời

Lý do nào khiến bao bì nhựa không lỗi thời

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh mỗi ngày có hơn 120 tấn bao bì các loại được tiêu thụ cho tất cả các mục đích sử dụng như chứa sản phẩm, đóng gói hàng hóa, chứa rác hay các yêu cầu đặc biệt cho các lĩnh vực khác như y tế, nông nghiệp…

Vậy với nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng như vậy thì lý do nào khiến bao bì nhựa không lỗi thời cơ chứ, ngành in ấn thiết kế bao bì nhựa không lỗi thời, bên cạnh một số loại bao bì khác cũng được sử dụng ngày càng rộng rãi như túi giấy hoặc các loại túi, bao bì được sử dụng nhiều lần. Một điều thú vị là trong số lượng bao bì được tiêu thụ đáng kể nêu trên, sản xuất bao bì nhựa đã có những bước tiến quan trọng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bao bì sản phẩm hay bao bì đóng gói, chiếm hơn 60% sản lượng tiêu thụ tức khoảng gần 80 tấn/ngày.

Bao bì nhựa ngày càng được sử dụng nhiều hơn vì có những ưu điểm mà các loại bao bì khác không có. Nếu như túi giấy được sử dụng vì đẹp, dễ in ấn thì ngược lại, nó cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định. Một trong những điểm làm cho túi giấy không thể trở nên thông dụng trong việc mua bán, chứa đựng hàng hóa thường ngày là độ bền kém và thường chỉ được sử dụng một lần.

Lý do nào khiến bao bì nhựa không lỗi thời và được sử dụng nhiều hơn?

Thiết kế bao bì và in bao bì nhựa đã trở thành nhu cầu cần thiết không thể thiếu từ việc được sử dụng để chứa thực phẩm, sữa, bánh kẹo, giải khát…cho đến việc đóng gói vận chuyển, lưu trữ hàng hóa. Dựa vào các tính năng ưu việt như chất lượng tốt, ít hao hụt, dễ đóng gói, vận chuyển bảo quản hàng hóa tốt, chống thấm nên nhu cầu sử dụng sản phẩm bao bì nhựa tăng cao.

lý do nào khiến bao bì nhựa không lỗi thời - Túi nilon

Lý do nào khiến bao bì nhựa không lỗi thời – Túi nilon

Với những ưu điểm vượt trội thì lý do nào khiến bao bì nhựa không lỗi thời khi mà các sản phẩm bao bì nhựa PE và bao bì nhựa HD đang chiếm thị phần khá lớn trong sử dụng và sản xuất công nghiệp. Bên cạnh đó, tỷ lệ tăng dân số nhanh khiến cho nhu cầu sử dụng bao bì nhựa cũng tăng nhanh theo từng năm.

Mặt khác, do kinh tế thị trường phát triển, các sản phẩm bao bì như: bao nhựa PE, HD, PVC…được sử dụng trong các cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm, dịch vụ in ấn do:

– Đặc tính tiện lợi, giá thành rẻ, chất lượng tốt nên các sản phẩm bao bì nhựa được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn là các sản phẩm bao bì thủy tinh, kim loại, bao bì giấy…

– Các sản phẩm bao bì nhựa với trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển, bao gói sản phẩm hơn là bao bì thủy tinh, bao bì kim loại thuận lợi cho việc phát triển xuất khẩu hàng hóa, giảm được chi phí vận chuyển.

Đừng lo lắng bao bì nhựa sẽ lỗi thời hay không và hãy tìm cách đổi mới

Một trong những lý do nào khiến bao bì nhựa không lỗi thời, đó là bao bì nhựa ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định lựa chọn và mua của khách hàng. Nếu mẫu mã bao bì của bạn bắt mắt, chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ được đặt trong giỏ hàng của khách và theo họ về nhà.

Thật vậy, dù bạn đang hoạt động ở bất kỳ ngành nghề nào thì cũng đều phải thừa nhận rằng làm sao để bao bì sản phẩm của mình nổi bật và được khách hàng ghi nhớ luôn là vấn đề khiến nhiều các ông chủ doanh nghiệp, nhà thiết kế, nhà cung cấp sản phẩm hay kể cả nhà sản xuất đau đầu.

Bên cạnh đó, ngày nay hòa cùng với nhịp sống ngày một tăng cao của đất nước, con người ngày càng có ít thời gian hơn cho những nhu cầu thường nhật. Việc làm sao khiến người tiêu dùng có thể yêu thích sản phẩm từ ấn tượng đầu tiên trở thành một yếu tố then chốt quyết định sự thành công trong các chiến dịch marketing của các thương hiệu.

Sẽ không phải là quá lời khi công ty sản xuất bao bì Memilus khuyên bạn sử dụng bao bì nhựa để truyền thông cho thương hiệu của bạn tới khách hàng. Bởi lẽ tất cả khách hàng sẽ phải tương tác trực tiếp với nó. Sự hài lòng của họ đối với hình thức bao bì còn mở ra cơ hội về lòng trung thành của họ đối với thương hiệu và sản phẩm.

Từ những câu hỏi lý do nào khiến bao bì nhựa không lỗi thời được đề cập ở trên thì rõ ràng bao bì nhựa là một trong những phương tiện truyền thông marketing hữu hiệu của các thương hiệu, đó là lý do tại sao bạn không nên xem bao bì đóng gói chỉ như là đồ để chứa đựng, bọc sản phẩm của bạn bên trong mà phải như một kênh phân phối tiếp thị hiệu quả.

Lý Do Nào Khiến Bao Bì Nhựa Không Lỗi Thời Hiện Nay

5 (100%) 14 votes

2017/03/7 Thể loại: Blog Bao Bì Tab:

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *