Thiết Kế Bao Bì Phong cách thiết kế bao bì năm mới của Thanh Phát Công Ty In Thanh Phát

Phong cách thiết kế bao bì năm mới của Thanh Phát

Phong cách thiết kế bao bì năm mới sẽ không nằm ngoài những xu hướng chung của toàn cầu. Thông thường các nhãn hiệu nổi tiếng sẽ trang hoàng cho mình những màu sắc mới đậm chất lễ hội, chúng không những tạo thiện cảm đến người tiêu dùng mà còn góp phần giúp sản phẩm bán được nhiều hơn.

Phong cách thiết kế bao bì năm mới được quyết định bởi những yếu tố nào ?

Trong khi nhiều người còn đang lúng túng với công việc tạo nên phong cách thiết kế bao bì năm mới và sự tiện lợi của bao bì thì nhiều nhà thiết kế, in ấn bao bì luôn luôn đưa ra những sáng kiến vượt trội trên nền tảng phạm vi ứng dụng khoa học công nghệ ngày càng tiên tiến.

phong cách thiết kế bao bì năm mới

Phong cách thiết kế bao bì năm mới

Mục tiêu cuối cùng của họ không nằm ngoài việc làm cho bao bì đẹp đẽ và tiện dụng hơn. Một bao bì sản phẩm đẹp sẽ là vô dụng nếu như nó không có khả năng đáp ứng hay thỏa mãn chức năng của bao bì. Vì vậy một bao bì thành công sẽ được quyết định bởi các yếu tố:

  • Chức năng bảo vệ: Bao bì phải được thiết kế làm sao bảo vệ được sản phẩm bên trong một cách an toàn nhất.

Sự phối hợp nhất quán: Đây là tiêu chuẩn cốt lõi của một bao bì thành công. Sự phối hợp nhất quán là phải thể hiện được một phong cách riêng của thương hiệu sản phẩm.

Sự nổi bật: Sự nổi bật là một yếu tố rất quan trọng để tạo ra sự khác biệt. Và để có thể cạnh tranh được, các công ty sản xuất bao bì phải làm cách nào để sản phẩm của mình sẽ là điểm nhấn giữa một loạt sản phẩm khác.

Sự ấn tượng: Cách thiết kế và đóng gói bao bì cũng đã thể hiện được một phần của sản phẩm bên trong bao bì. Tính ấn tượng đặc biệt có ý nghĩa với những bao bì cao cấp dành cho những sản phẩm sang trọng.

Sự đa dụng: Người ta thường tìm cách thêm giá trị sử dụng cho bao bì. Những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt đôi khi sẽ là một lợi thế cạnh tranh lớn của sản phẩm so với các đối thủ khác.

Thanh Phát sẽ giúp bạn có được phong cách thiết kế bao bì năm mới ấn tượng

Công Ty Bao Bì Thanh Phát sẽ giới thiệu đến các bạn những phong cách thiết kế bao bì năm mới nổi bật và đặc trưng phù hợp với nhiều ngành nghề mang đến nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

– Thiết kế theo chủ đề: như cách một thương hiệu được biết đến trong một hoàn cảnh phù hợp, đặc biệt trong những ngày lễ lớn.

– Hình dáng tùy chỉnh: nhà thiết kế bao bì luôn làm giàu ý tưởng cho bao bì ngành này nhằm đáp ứng sự tiện dụng của từng loại sản phẩm. Hình dạng của bao bì phụ thuộc vào tính năng của sản phẩm.

phong cách thiết kế bao bì năm mới bắt mắt

Phong cách thiết kế bao bì năm mới bắt mắt

– Tăng cường khả năng thực tế: Nhà thiết kế bao bì có thể hình dung hóa bao bì nguyên mẫu thành phiên bản 3D. Bởi điều này làm tăng sức hấp dẫn và thu hút sự yêu mến của khách hàng nhiều hơn. Sản phẩm bao bì dạng này được dùng cho nhóm hàng tiêu dùng, sản phẩm thiếu nhi.

– Sự hài hòa giữa cứng nhắc và linh hoạt: sự kết hợp này làm cho bao bì có thể tùy chỉnh được để tương thích với giá trị mới. Đây là giải pháp thiết kế và in bao bì nhựa chất lượng mang lại giá trị cho thương hiệu, cải thiện giá thành cho người tiêu dùng, tiện ích trong quá trình trưng bày tại kệ, quầy, tiên lợi trong sử dụng.

Sự cao cấp thể hiện trong phong cách thiết kế bao bì

Phong cách thiết kế bao bì năm mới – Đầu tiên là làm nên sự sang trọng và mang chất lượng cao cấp đến từng chi tiết nhằm tiếp cận thị trường rộng hơn. Tiếp theo là gia tăng mức độ tương tác cá nhân với bao bì.

Thiết kế và in bao bì cao cấp là định hướng phát triển cho nhãn hàng chất lượng, hấp dẫn và thu hút hút hàng. điều này lại càng đúng khi áp dụng với những ngành thời trang, đồ uống có cồn, thực phẩm hay các sản phẩm điện tử vì theo khảo sát thì 52% người tiêu dùng sản phẩm thích mẫu mã đẹp và sang trọng, cao cấp.

Khi bạn vận dụng và kết hợp những phong cách thiết kế bao bì năm mới nêu trên vào sản phẩm của mình thì điều đó sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn. Kết quả là, sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ tạo được dấu ấn với giá trị của nó, mời gọi khách hàng với những trải nghiệm khác biệt.

Phong cách thiết kế bao bì năm mới của Thanh Phát

5 (100%) 11 votes

2017/01/12 Thể loại: Blog Bao Bì Tab: ,

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *