Thiết Kế Bao Bì Thiết kế bao bì dược phẩm giá rẻ Công Ty In Thanh Phát

Thiết kế bao bì dược phẩm giá rẻ

Thiết kế bao bì dược phẩm không chỉ cần đạt những tiêu chuẩn chung về mỹ thuật mà còn phải đáp được nhiều đòi hỏi khắt khe khác đặc trưng trong ngành Y tế.

Làm thế nào để thực hiện tốt điều đó? Bao bì Thanh Phát sẽ giúp bạn sản xuất bao bì đẹp và chuyên nghiệp đảm bảo đúng theo các quy định của Bộ Y tế mà vẫn toát nên vẻ sang trọng, để khách hàng an tâm vào chất lượng của sản phẩm.

thiết kế bao bì dược phẩm

Thiết kế bao bì dược phẩm

Thiết kế bao bì dược phẩm phải tạo ra sự tin tưởng

Dược phẩm là ngành có yêu cầu rất khắt khe không chỉ về quy cách mà còn về thông tin hiển thị trên bao bì nhựa, vì vậy việc đầu tư cho bao bì sản phẩm đóng vai trò hết sức quan trọng. Bao bì ngành dược phẩm cần sự đơn giản tối đa về màu sắc nhằm tạo cảm giác an toàn, tin cậy.

Dược phẩm hay ngành y tế nói chung là ngành nghề kinh doanh liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng nên sự tin tưởng cần được đặt lên hàng đầu.

Để tạo ra sự tin tưởng cho mẫu thiết kế bao bì dược phẩm, trước hết mẫu thiết kế cần đạt được sự rõ ràng về mặt ý tưởng, tập trung vào giá trị cốt lõi về sức khỏe, con người, sự an toàn,…

Tiếp dó là quy cách trình bày về bố cục, hình ảnh, phông nền,…tất cả phải được liên kết thống nhất với nhau để truyền tải thông điệp một cách khoa học, chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế bao bì dược phẩm cần đáp ứng những yếu tố nào?

 1. Thiết kế bao bì dược phẩm làm nổi bật công thức – công nghệ khác biệt

Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ sử dụng công thức sáng chế, công nghệ khác nhau để tạo nên công dụng khác nhau đối với sức khỏe người tiêu dùng. Do vậy, người tiêu dùng rất coi trọng đến sự khác biệt về công thức công nghệ tạo nên sản phẩm.

Hiện nay ngành dược phẩm đang có xu hướng sử dụng công thức, công nghệ thân thiện với thiên nhiên nên nếu thương hiệu của bạn nhấn mạnh đến yếu tố này thường sẽ gây được thiện cảm tốt với khách hàng.

 1. Bao bì phải thể hiện được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Có nhiều cách để thể hiện nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Bạn có thể sử dụng hình ảnh để gợi liên tưởng đến quốc gia, địa phương, hoặc loài thảo dược sử dụng để chiết xuất tạo nên sản phẩm. Với mỗi yếu tố đó, chỉ nên lựa chọn ra một yếu tố đắc địa nhất để thể hiện tính đặc trưng của sản phẩm, không nên tham lam sử dụng qua nhiều yếu tố sẽ gây loãng và thậm chí gây phản cảm cho khách hàng. Xem thêm nguyên tắc thiết kế bao bì làm nên sức hút với người mua hàng

 1. Độc đáo so với các thương hiệu dược phẩm khác thông qua quy cách, màu sắc

Trong thiết kế bao bì dược phẩm, sự đơn giản về màu sắc là yếu tố được chú trọng. Các tông màu thường được sử dụng là tông màu lạnh như: xanh lá cây, xanh dương, xanh lam, nâu tím,…nên tránh các gam màu nóng rực rỡ, lờ loẹt phối hợp với nhau tạo nên sự tương phản mạnh vừa làm mất giá trị thẩm mỹ, vừa làm giảm sự tin tưởng về tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

 1. Thiết kế bao bì dược phẩm đầy đủ thông tin nhãn thuốc

Ngoài chú trọng hình ảnh, thiết kế bao bì dược phẩm còn cần đảm bảo đầy đủ thông tin nhãn thuốc bao gồm: tên thuốc, thành phần, xuất xứ, quy định về sử dụng – bảo quản – chống chỉ định,…Những thông tin này cần được sắp xếp theo trình tự khoa học, hợp lý, tránh làm ảnh hưởng đến tác dụng hiệu quả của phần hình ảnh trong mẫu thiết kế.

Tại sao chọn Thanh Phát để in ấn bao bì

thiết kế bao bì dược phẩm giá rẻ

Bao bì sản phẩm nhựa

 1. Chất lượng bao bì hàng đầu:
 • Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng hộp giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
 1. Giao hàng đúng hẹn:

Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì dược phẩm thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.

 1. Giá cả cạnh tranh:
 • Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm hộp giấy có giá cạnh tranh nhất thị trường.
 1. Không phân biệt bạn hàng:

Chúng tôi lấy làm cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì hộp giấy của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

 1. Hỗ trợ thiết kế – tư vấn:

Tóm lại, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế bao bì, chọn những mẫu phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng đặc biệt là đối với công việc thiết kế bao bì dược phẩm cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe.

Thiết kế bao bì dược phẩm giá rẻ

5 (100%) 10 votes

2016/12/5 Thể loại: Blog Bao Bì Tab: ,

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *