Thiết Kế Bao Bì Xu hướng thiết kế bao bì năm 2017 ấn tượng Memilus Agency

Xu hướng thiết kế bao bì năm 2017 ấn tượng

Xu hướng thiết kế bao bì năm 2017 ấn tượng hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong năm 2017. Thiết kế bao bì ấn tượng luôn thay đổi và phát triển theo thị hiếu của người tiêu dùng, vì thế để nắm bắt kịp xu hướng thường khó khăn.

Nếu như bạn đã sẵn sàng chấp nhận thử thách và đương đầu với các đối thủ cạnh tranh có thiết kế bao bì đẹp nhất thì hãy nắm bắt xu hướng thiết kế bao bì 2017 hiện đại và độc đáo. Trước tiên nên tìm hiểu nguyên tắc thiết kế bao bì để có những định hướng cụ thể cho xu hướng thiết kế bao bì năm 2017 sắp tới.

Những xu hướng thiết kế bao bì năm 2017 ấn tượng hiện đại, độc đáo

Để tạo được ấn tượng với khách hàng là doanh nghiệp hay người tiêu dùng thì cần phải nắm bắt được những xu hướng thiết kế mới, có như vậy mới thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng

xu hướng thiết kế bao bì năm 2017

Xu hướng thiết kế bao bì năm 2017

Xu hướng thiết kế bao bì năm 2017 nổi bật ấn tượng

Xu hướng thiết kế bao bì năm 2017 ấn tượng theo phong cách vui nhộn: Khi một thương hiệu có cá tính, nó sẽ trở nên hấp dẫn, quyến rũ và mang lại sự hài hước cho khách hàng. Tư duy xa hơn, hãy coi thương hiệu là nguồn tạo ra sự vui nhộn. Những dấu hiệu hài hước kỳ lạ – đôi khi là kỳ cục – sẽ tạo tính giải trí cho bao bì nói chung hay bao bì nhựa nói riêng và sự vui nhộn có thể làm nóng cả những bộ óc hoài nghi nhất. Sống ở trên đời, ai mà không mua sắm – vậy sao không tạo cho khách hàng những cảm giác vui nhộn bất ngờ?

Xu hướng xanh: Xu hướng này lan truyền khá nhanh và đang thu hút sự quan tâm với hầu hết các thương hiệu, vì nó ảnh hưởng tới mọi mặt của bao bì từ thu thập nguyên liệu đầu vào cho tới tái chế để tái sử dụng.

xu hướng thiết kế bao bì năm 2017

Xu hướng thiết kế bao bì năm 2017 ấn tượng

Phương pháp thủ công: Các sản phẩm thủ công luôn được xem là đặc biệt và người tiêu dùng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để mua chúng. Kiểu thiết kế thủ công, sử dụng những họa tiết “vẽ tay” sẽ tạo hiệu ứng thân thiện, khiến người tiêu dùng bằng các giác quan có thể cảm nhận sản phẩm một cách trực tiếp. Nhìn những đồ họa (hình ảnh, chữ viết) được kết hợp khéo léo trên bao bì, khách hàng sẽ có cảm giác sản phẩm được làm riêng cho mình.

Tự do biểu đạt: Xu hướng này nhấn mạnh sự biểu đạt nghệ thuật một cách tự do trong thiết kế bao bì, dùng sáng tạo thẩm mỹ để gây bất ngờ và tạo sự ưa thích cho các nhóm khách hàng trẻ tuổi. Có thể quan sát nhưng thật khó mô tả xu hướng này bởi tính chất đa dạng của những giải pháp, tuy nhiên điểm chung nhất chính là cách tiếp cận hoàn toàn mới, thậm chí ngược hẳn với kiểu bao bì sản phẩm truyền thống, lấy sáng tạo làm động lực và “phó thác” cho ý tưởng nghệ thuật lan tỏa, tuy nhiên phải tôn trọng nguyên tắc không tác động tiêu cực tới các lợi ích của sản phẩm và thương hiệu.

Thiết kế bao bì ấn tượng đến từ sự đơn giản, cổ điển nhưng sang trọng

Xu hướng thiết kế bao bì năm 2017 với hình ảnh thay lời muốn nói: Đây là xu hướng tập trung cho sản phẩm thay vì thương hiệu, chú trọng việc tô đậm hình ảnh sản phẩm nhằm thuyết phục người tiêu dùng mua hàng. Để làm được điều này, người thiết kế thường sử dụng những bức ảnh mô tả đặc tính hay cảm xúc liên quan sản phẩm, hoặc tập trung vào những ích lợi mà khách hàng sẽ thu về khi tiêu dùng sản phẩm. Đây cũng là xu hướng được phát triển từ ý tưởng đơn giản hóa và đang được nhiều thương hiệu mạnh sử dụng.

xu hướng thiết kế bao bì năm 2017 nổi bật

Xu hướng thiết kế bao bì năm 2017 nổi bật

Sự hoài niệm đến từ xu hướng vintage: Xu hướng thiết kế bao bì năm 2017, có lẽ sự trở lại và bùng nổ hơn của xu hướng vintage đã không còn khiến bạn bất ngờ nữa, vì sự thực cho thấy xu hướng này đang ngày một phát triển và có một chỗ đứng riêng trong thị trường sản xuất bao bì khi sở hữu một lượng fan thiết kế vô cùng hùng hậu.

Xu hướng in đậm: In đậm có nguồn gốc từ Pop Art, có pha trộn cảm xúc của những cuốn truyện tranh. Kiểu dáng in đậm của bao bì khiến nó trở nên độc đáo, khác biệt với mọi sản phẩm khác trên giá hàng. Có thể xem đây là một xu hướng tiến tới sự đơn giản, vì mơ ước của mọi chuyên gia thiết kế là được tạo ra những hình ảnh rõ ràng và ít rối rắm.

Xu hướng in đậm đang phát triển và có sự ảnh hưởng mạnh mẽ, đặc biệt với những loại sản phẩm cần vẻ ngoài mạnh mẽ. Xu hướng này cũng được sử dụng với những loại sản phẩm đang bị cạnh tranh gay gắt, nhằm khẳng định sự khác biệt với các đối thủ trên thị trường.

Tối giả: Sự đơn giản thường được xem là mơ ước của các chuyên gia thiết kế và cả những người tiêu dùng – nó khiến nhiều thứ trở nên dễ dàng và có tính thuyết phục hơn. Cách tiếp cận này thường được dùng để gợi ra một sự tao nhã thầm lặng hay để tập trung truyền tải ý tưởng chỉ đạo.

Với những xu hướng thiết kế bao bì năm 2017 nổi bật ở trên, công ty thiết kế bao bì Memilus tin chắc rằng sẽ là những ý tưởng tuyệt vời để bạn tham khảo và bắt đầu cho một năm 2017 sáng tạo đầy bất ngờ và thú vị.

Xu hướng thiết kế bao bì năm 2017 ấn tượng

5 (100%) 17 votes

2016/10/20 Thể loại: Blog Bao Bì Tab:

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *