Thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm – DTH tại Hội nghị và Triển lãm răng hàm mặt Quốc tế 2015 – Công Ty In Thanh Phát

Thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm – DTH tại Hội nghị và Triển lãm răng hàm mặt Quốc tế 2015 – Công Ty In Thanh Phát
Thi công gian hàng hội chợ

Hội nghị và Triển lãm răng hàm mặt Quốc tế 2015 lần thứ 8 được diễn ra tại cung hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo từ ngày 19/08 đến 21/08/2015
sdragon-viet-nam-thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-trien-lam-nha-khoa-7(2)

Ngày 19/8/2015, tại Hà Nội, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tổ chức Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế lần thứ 8.  Hội nghị khoa học và Triển lãm năm nay diễn ra từ ngày 19-21/8 với chủ đề “Nhịp cầu nha khoa quốc tế”. Đây là Hội nghị khoa học truyền thống, uy tín và lớn nhất trong năm của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam.
6696012613591761371593740699

Hiện nay tại Việt Nam thì tỉ lệ đáng kể người trưởng thành bị mất răng, trên 60% thiếu niên có răng lệch hoặc rối loạn khớp cắn. Hàng chục nghìn trẻ em khuyết  tật môi cần được chăm sóc và điều trị đặc biệt. Vì vậy, việc cập nhật các kiến thức và kỹ thuật tiên tiến của các nước tại Hội nghị khoa học ngành Răng hàm mặt lần này đã góp phần nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ y tế ngành Răng hàm mặt trong nước.
8, DTH-4

Trong 3 ngày diễn ra Hội nghị, các chuyên gia ngành Răng Hàm Mặt trong và ngoài nước cùng nhau trao đổi, cập nhật những kỹ thuật nha khoa tiên tiến thông qua 42 chuyên đề khoa học về các lĩnh vực chuyên sâu như: phẫu thuật hàm mặt, cấy ghép nha khoa, điều trị nội nha, nha khoa dự phòng, nha chu, phục hình răng. Qua 8 lần tổ chức Hội nghị, ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam đã thường xuyên cập nhật, ứng dụng các kỹ thuật cao và rất thành công trong việc giữ được người bệnh điều trị trong nước thay vì phải ra nước ngoài chữa bệnh; đồng thời điều trị thành công cho nhiều người nước ngoài đang học tập, công tác tại Việt Nam.

Đến với Hội nghị và Triển lãm răng hàm mặt Quốc tế lần này, Công ty TNHH Sdragon Việt Nam vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng cho Công ty TNHH Vật tư y tế DTH
8, DTH-3

Lấy màu đặc trưng từ logo của DTH là màu xanh và màu đỏ, Sdragon Việt Nam đã thiết kế một gian hàng làm nổi bật lên hình ảnh của DTH. Gian hàng lần này của DTH có đến 4 mặt mở đã tạo ra một không gian thoáng đãng, rộng rãi cho người tham quan triển lãm.
Tại triển lãm, DTH đã giới thiệu các thiết bị y tế chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài như máy chụp X – quang răng, máy soi răng, máy làm răng, … Và đặc biệt đến  với triển lãm lần này khách hàng tham quan triển lãm còn được giảm giá lên đến 10%.
Theo nhận xét từ phía DTH, họ thực sự rất hài lòng với gian hàng lần này, gian hàng rất nổi bật tại triển lãm, đã góp phần tạo nên thành công của DTH tại Hội nghị và Triển lãm răng hàm mặt Quốc tế lần này.

Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm.

Công ty TNHH Sdragon Việt Nam

Website: http://sdragon.com.vn/

Email: sukientrienlam@sdragon.com.vn
Điện thoại: (+84) 4 3747 6461 – (+84) 979.250.098

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *