Thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm – Hội chợ triển lãm Bất Động Sản lần thứ nhất 2015 – Công Ty In Thanh Phát

Thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm – Hội chợ triển lãm Bất Động Sản lần thứ nhất 2015 – Công Ty In Thanh Phát
Thi công gian hàng hội chợ

Hội chợ bất động sản lần thứ nhất 2015 được tổ chức bởi Hội môi giới bất động sản Việt Nam diễn ra tại cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia – Đỗ Dức Dục, Nam TỪ Liêm, Hà Nội từ ngày 31/7 đến 02/08/2015

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản một cách lành mạnh, bền vững và tăng tính kết nối giữa người mua và người bán, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam lần thứ nhất 2015”.
sdragon-viet-nam-thiet-ke-thi-con-gian-hang-trien-lam-hoi-cho-bat-dong-san-lan-1-2015

“Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam – Lần thứ nhất 2015” là Hội chợ mang tính chuyên ngành cao, là nơi hội tụ các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như liên quan đến lĩnh vực này đến để giới thiệu quảng bá hình ảnh của mình, của sản, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư. Với quy mô hơn 100 gian hàng, Hội chợ đã thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn và uy tín trên thị trường trong việc phát triển dự án, phân phối sàn giao dịch bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất và các tổ chức tài chính tín dụng…

Cùng với quy mô và lợi thế quy tụ được nhiều doanh nghiệp lớn, tập trung các sản phẩm đang được thị trường quan tâm nhất trong lĩnh vực bất động sản và các sản phẩm liên quan.  Hội chợ chính là nơi trưng bày sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay, được các doanh nghiệp chọn lựa kỹ càng để giới thiệu và trưng bày đáp ứng được nhu cầu và khả năng thanh toán của nhiều người. Hội chợ quy tụ từ loại hình nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ đến vừa, cao cấp; Nhà ở phức hợp, biệt thự liền kề đến đất nền, dự án sinh thái, khu du lịch nghỉ dưỡng… Tham gia Hội chợ, người tiêu dùng sẽ được thu thập, tìm hiểu thông tin một cách dễ dàng, không những thế, họ còn được trực tiếp trao đổi và làm việc với chính các chủ đầu tư các dự án mình đang quan tâm.

Không chỉ vậy, tại Hội chợ khách hàng sẽ được tiếp cận với các đơn vị môi giới, sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp như Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản như , Vicland G5, STDA, MBland, Phú Quý Land, Hội quán Bất động sản, … để được nghe tư vấn. Thậm chí, khách hàng có thể tham dự ngay các phiên mở bán giới thiệu các dự án, được hưởng các chương trình quà tặng, khuyến mại và giảm giá rất hấp dẫn từ chính các sàn giao dịch cũng như các chủ đầu tư tham gia Hội chợ.

Ngoài ra tại Hội chợ lần này, người tiêu dùng còn có thể tham khảo các sản phẩm VLXD, nội, ngoại thất, các sản phẩm phụ trợ cho bất động sản để xây dựng, sửa mới cho căn nhà của mình; Tiếp cận với các gói tín dụng lãi suất thấp từ các Ngân hàng lớn để tăng thêm cơ hội sở hữu nhà ở.

Đặc biệt, một trong những điểm mới mà chưa Hội chợ nào có là ngay tại “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam – Lần thứ nhất 2015”, thông qua các chương trình “Kết nối Doanh nghiệp”; “Tư vấn cho khách hàng và chủ đầu tư” khách hàng cũng như chủ đầu tư được cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin về quy hoạch; Tư vấn, giải đáp các thắc mắc về pháp lý và hỗ trợ đầu tư từ đội ngũ các nhà quản lý Nhà nước, các luật sự, tư vấn hàng đầu Việt Nam; Được giao lưu, kết nối làm việc với những đơn vị, doanh nghiệp mình đang quan tâm để thiết lập quan hệ, tạo dựng cơ hội cùng hợp tác và phát triển.

Năm 2015, thị trường bất động sản Việt Nam đang bước vào một chu kỳ phát triển mới cùng hàng loạt chính sách được bổ sung, sửa đổi. Do vậy, trong khuôn khổ “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam – Lần thứ nhất 2015” các chương trình Hội thảo liên quan đến các vấn đề đang được xã hội rất quan tâm như Luật Kinh doanh Bất động sản, Luật Xây dựng, Luật Nhà ở, Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp, Luật Đất đai,  được Quốc Hội ban hành và có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 sẽ được hướng dẫn với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà hoạch định chính sách hàng đầu… Đặc biệt là vấn đề bảo lãnh bất động sản sẽ được hình thành trong tương lai; Cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản; Quy định cho người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam.

“Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” không chỉ tạo ra một “sân chơi”, hỗ trợ hiệu quả trong hoạt động xúc tiến đầu tưvà kinh doanh bất động sản cho các doanh nghiệp mà còn là nơi kết nối cung cầu, mang đến cho khách hàng căn nhà ưng ý, góp phần thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, minh bạch, bền vững.

“HỘI CHỢ TRIỂN LÃM BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM – LẦN THỨ NHẤT 2015”

Kết nối cung cầu, xúc tiến đầu tư và phát triển bền vững

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Điện thoại: 04 37823896            Fax: 04 3782 3897

Hotline: 0989.093.787

Email: vnrea.vp@gmail.com

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm – thiết kế gian hàng triển lãm

Công ty TNHH Sdragon Việt Nam

Website: http://sdragon.com.vn/

Email: sukientrienlam@sdragon.com.vn.

Điện thoại: (+84) 4 3747 6461

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *