Thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm – Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016 – Công Ty In Thanh Phát

Thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm – Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016 – Công Ty In Thanh Phát
Thi công gian hàng hội chợ,Thiết kế gian hàng triển lãm

Sáng 21-4, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng năm 2016 chính thức khai mạc với sự tham gia của 540 gian hàng của gần 270 doanh nghiệp (DN), trong đó có 170 DN trong nước, 65 DN liên doanh và 35 DN quốc tế (Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan). Quy mô gian hàng tăng hơn 30%, đặc biệt có 48% trong số đó là các DN miền Trung. Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết tham dự nghi thức cắt băng khai mạc Triển lãm.

Khai mạc Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2016

Khai mạc Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2016

Đây cũng là sự kiện chào mừng 41 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng, giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống của ngành xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2016). Và là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện của Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần lượt được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ trong năm 2016.

Vietbuild Đà Nẵng

Triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành xây dựng, vật liệu, bất động sản và trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động thiết thực phục vụ nhu cầu xây dựng. Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm được trưng bày là những sản phẩm có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết cho rằng, Vietbuild 2016 sẽ là cơ hội tốt cho các DN, các nhà quản lý trong việc đo lường và tìm hiểu rõ hơn về thị trường trong giai đoạn mới về phát triển kinh tế xuất nhập khẩu và đầu tư. Qua đó, các DN sẽ định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy chất lượng, mẫu mã và tính toán giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng và thị trường, góp phần bình ổn thị trường và phát triển bền vững.

Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 25-4 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Đà Nẵng.

Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Thành phố Đà Nẵng

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *