Thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm – Thiết kế gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt là gì? – Công Ty In Thanh Phát

Thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm – Thiết kế gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt là gì? – Công Ty In Thanh Phát
Thi công gian hàng hội chợ,Thiết kế gian hàng triển lãm

Thiết kế gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt là gì?

Ngày nay, có rất nhiều các hình thức để các công ty quảng bá cho sản phẩm dịch vụ của mình rộng rãi trên thị trường và đến tận tay người tiêu dùng như: quảng cáo trên báo chí, truyền hình, quảng cáo trên internet, … Tuy nhiên hình thức quảng cáo thông qua các hội chợ thương mại, triển lãm vẫn rất hiệu quả và không thể thay thế được nên hằng năm có hàng trăm các hội chợ thương mại diễn ra, mang lại hàng ngàn cơ hội kinh doanh lớn cho các doanh nghiệp. Các đơn vị sau khi tham gia hội chợ thương mại, triển lãm không những nâng cao được doanh số mà còn quảng bá được thương hiệu của mình.

Trong các triển lãm ngày nay, ngoài các thiết kế gian hàng triển lãm hay thiết kế gian hàng hội chợ tiêu chuẩn còn có các gian hàng đặc biệt có thiết kế vô cùng bắt mắt và thu hút. Vậy, gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt nghĩa là gì?

Thiết kế gian hàng tiêu chuẩn

Thiết kế gian hàng tiêu chuẩn

Gian hàng tiêu chuẩn: Gian hàng tiêu chuẩn tại các hội chợ triển lãm thường có kích thước 3x3x2,5m, có thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn, các gian hàng này thường chỉ trang trí đơn giản bằng bảng tên công ty đặt ở phía trước. Với giá thành rẻ và sự tiện lợi cao nên thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp sử dụng để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện hội chợ thương mại và triển lãm.

Thiết kế gian hàng công ty Himoinsa

Thiết kế gian hàng công ty Himoinsa

Gian hàng đặc biệt: Để làm nổi bật hơn gian hàng của mình tại triển lãm, các đơn vị tham giam gia thường đầu tư vào khâu thiết kế gian hàng sao cho ấn tượng và bắt mắt nhất để thu hút sự theo dõi của những người tham gia, những gian hàng như vậy được gọi là gian hàng đặc biệt. Với các gian hàng này thường không giới hạn về kích thước và chất liệu làm nên gian hàng, chính vì thế nó vô cùng nổi bật tại các triển lãm, góp phần tạo nên sự thành công trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của các công ty. Không những thế, các gian hàng đặc biệt còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho triển lãm, xóa đi sự đơn điệu của gian hàng tiêu chuẩn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thiết kế gian hàng mà Sdragon Việt Nam đã thực hiện thiết kế và thi công tại triển lãm:

Thiết kế gian hàng công ty Sparlee

Thiết kế gian hàng công ty Sparlee

 

Thiết kế gian hàng công ty Máy bay Ana

Thiết kế gian hàng công ty Máy bay Ana

Gian hàng của hãng máy bay Ana của Nhật Bản tại triển lãm VITM

Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm.

Công ty TNHH Sdragon Việt Nam

Website: http://sdragon.com.vn/

Email: sukientrienlam@sdragon.com.vn.

Điện thoại: (+84) 4 3747 6461 – (+84) 979.250.098

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *