Thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm – Triển lãm mèo máy Doraemon tại Hàn Quốc – Công Ty In Thanh Phát

Thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm – Triển lãm mèo máy Doraemon tại Hàn Quốc – Công Ty In Thanh Phát
Thi công gian hàng hội chợ

Thăm quan triển lãm mèo máy Doraemon tại Hàn Quốc

Chú mèo máy Doraemon gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, với nhiều bảo bối thần kỳ mà ai cũng mơ ước: túi thần kỳ, chong chóng tre, cỗ máy thời gian, cánh cửa thần kỳ, đèn pin thu nhỏ… Tại Hàn Quốc, đang diễn ra một triển lãm vô cùng thu hút với việc thiết kế gian hàng triển lãm trưng bày 100 chú mèo máy Doraemon với bảo bối thần kỳ.

“Triển lãm 100 bảo bối của mèo máy Doraemon” nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 9 năm ngày thành lập một trung tâm mua sắm ở quận Yong San, thủ đô Seoul – Hàn Quốc.
trien-lam-doraemon2                                                            Triển lãm diễn ra từ ngày 28/8 – 04/10/2015
tại quảng trường bên ngoài trung tâm mua sắm I’Park
Triển lãm tái hiện lại hình ảnh của nhân vật Doraemon đúng theo nguyên tác với chiều cao 129,3cm, hình dáng và kích thước đều theo mô phỏng trong bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản của tác giả Fujiko Fujio được sáng tác từ năm 1969.
trien-lam-doraemon1Tại buổi triển lãm, Trưng bày đến 100 chú Doraemon cùng với 100 bảo bối thần kỳ.
sdragon-viet-nam-thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam-trien-lam-meo-may-tai-han-quoc-doraemon-2

98 chú Doraemon trưng bày bên ngoài quảng trường và 2 chú còn lại được trưng bày bên trong trung tâm mua sắm.

Doraemon là nhân vật truyện tranh nổi tiếng của tác giả người Nhật Fujiko F. Fujio ra mắt độc giả vào năm 1969. Mục đích ban đầu khi sáng tác truyện là dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Tác phẩm sau đó đã được chuyển thể thành phim hoạt hình ngắn là những câu chuyện hằng ngày của Doraemon và Nobita và nhưng bộ phim dài nói về hành trình phiêu lưu của 2 người bạn này.
100-trien-lam-meo-doraemon

Ngoài phiên bản truyền hình với hơn 1000 tập, năm nay tại Hàn Quốc cũng sẽ phát hành thêm phim hoạt hình Doraemon phiên bản điện ảnh lần thứ 35.
sdragon-viet-nam-thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam-trien-lam-meo-may-tai-han-quoc-doraemon-4

Kể từ khi ra đời đến nay, Doraemon không chỉ được coi là nhân vật và bộ truyện tranh được yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản, nó còn trở thành biểu tượng văn hóa của đất nước này và được trẻ em nhiều nước trên thế giới yêu thích trong đó có Việt Nam.

Buổi triển lãm được triển khai theo hình thức triển lãm trải nghiệm, tham gia triển lãm không chỉ có những bạn nhỏ mà còn có rất nhiều người lớn vô cùng thích thú, chụp ảnh kỷ niệm để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.
sdragon-viet-nam-thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam-trien-lam-meo-may-tai-han-quoc-doraemon-6
Kể từ khi ra đời đến nay, Doraemon không chỉ được coi là nhân vật và bộ truyện tranh được yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản, nó còn trở thành biểu tượng văn hóa của đất nước này và được trẻ em nhiều nước trên thế giới yêu thích trong đó có Việt Nam.
sdragon-viet-nam-thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam-trien-lam-meo-may-tai-han-quoc-doraemon-7
Buổi triển lãm được triển khai theo hình thức triển lãm trải nghiệm, tham gia triển lãm không chỉ có những bạn nhỏ mà còn có rất nhiều người lớn vô cùng thích thú, chụp ảnh kỷ niệm để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

THANH PHÁT OFFICE
R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC
028 3968 3020
inthanhphat.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *